Top 3 girlgroup Kpop: Không còn dễ chọn như xưa

FCH, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 10/01/2016

Việc chọn ra Top 3 girlgroup Kpop giờ đây trở thành một bài toán khó đối với các fan.

Nếu như ngày trước, Top 3 girlgroup Kpop là SNSD, 2NE1 và SISTAR - ba cái tên nổi nhất, có sức ảnh hưởng mạnh nhất và quan trọng hơn hết là phải đang hoạt động thường xuyên, thì ngày nay, tình hình đã khác. SISTAR không còn để lại dấu ấn mạnh mẽ về các ca khúc như trước, 2NE1 đã tạm ngừng hoạt động một thời gian dài vì scandal của Park Bom. SNSD là girlgroup duy nhất vẫn còn giữ vững vị thế hàng đầu. Chính vì vậy, việc lựa chọn ra Top 3 girlgroup Kpop vào thời điểm này dường như đã trở thành một bài toán khó cho các fan.

Top 3 girlgroup Kpop: Không còn dễ chọn như xưa - Ảnh 1.

SNSD là lựa chọn rõ ràng duy nhất trong Top 3

Trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc, câu hỏi "Top 3 girlgroup hiện đang là những nhóm nào?" đã nhận được không ít sự quan tâm của Kpop fan. Mỗi người cho ra một đáp án với điểm chung duy nhất đó là SNSD ở No.1. Còn No.2 và No.3? Có thể nói là đến chính những fan đưa ra lựa chọn của mình cũng chẳng chắc chắn về hai girlgroup còn lại trong Top 3:

- "Ngày nay thì Soshi đứng đầu, sau đó đến A Pink và f(x)".

- "Dựa trên doanh số album và doanh số trực tuyến thì sẽ là Soshi, f(x) và A Pink chăng?"

- "Tôi đang nghĩ có thể là Soshi, A Pink và SISTAR. Soshi vì lực lượng fan, SISTAR vì doanh số trực tuyến, sau cùng là A Pink".

- "Soshi và A Pink đã có một sự nghiệp dài hơi. f(x) thì giống như một nhóm mà nên được cho vào [Top 3] dù họ chẳng có hit bự nào đủ để được xếp vào Top 3".

- "Tôi không biết là có girlgroup nào đến được tầm của Soshi hay không nữa".

- "SNSD. TaeTiSeo và Taeyeon".

- "Twice chăng? Mặc dù tôi không nghĩ họ được xếp trong list này".

- "AOA, Soshi và A Pink".

- "SNSD và A Pink là cái chắc".

- "Tôi không nghĩ là Top 3 này cố định. Soshi thực sự là một bức tường thành và chẳng có nhóm nào đang đủ tầm để xếp ngay phía sau họ".

- "SNSD, A Pink, tôi không chắc về nhóm tiếp theo".

- "SNSD, Twice, AOA".

- "Tôi nghĩ Top 3 là SNSD, SISTAR, A Pink. Ai cũng biết họ là ai nếu bạn nhắc tên. Tôi biết SISTAR đang bị ghét bỏ nhiều về ngoại hình nhưng họ là hạng đầu khi xét đến yếu tố ca khúc nổi tiếng trong lòng công chúng. Soshi thì nhất về khoản doanh số trực tuyến rồi. Còn các ca khúc của A Pink thì nam và nữ đều thích cả".

Đó là ý kiến của fan Hàn, còn bạn, bạn nghĩ sao? Liệu Top 3 girlgroup Kpop đã định hình hay chưa?

(Nguồn tham khảo: NB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm