Chanyeol và Punch tiếp tục "phá đảo" thế giới OST với "Stay With Me", lập nên thành tích chưa từng có trong lịch sử nhạc phim Kpop

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 28/03/2020

Sau hơn 3 năm ra mắt, bản nhạc phim "Golbin" do Chanyeol và Punch vừa chính thức lập nên thành tích đầu tiên trong lịch sử Kpop.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đã cùng nhau chúc mừng cho thành tích mới nhất của bản OST "Stay With Me" - nhạc phim bộ phim truyền hình "Golbin" do Chanyeol và Punch thể hiện đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem sau hơn 3 năm ra mắt.

Ca khúc nhạc phim này từng làm "chao đảo" Kpop trong một thời gian dài và thậm chí cho đến hiện tại, chỉ cần vài giai điệu của "Stay With Me" cất lên đã khiến nhiều người cảm giác như đang được lắng nghe âm thanh của tuổi thanh xuân. Ngoài 200 triệu view, ca khúc còn đang sở hữu một thành tích "khủng" khác đó chính là sở hữu đến 1,9 triệu lượt like trên Youtube.

MV "Stay With Me" – Chanyeol (EXO) & Punch

Chanyeol và Punch tiếp tục phá đảo thế giới OST với Stay With Me, lập nên thành tích chưa từng có trong lịch sử nhạc phim Kpop - Ảnh 2.

Sau hơn 3 năm lên sóng, "Stay With Me" đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem.

Trước đó, "Stay With Me" do Chanyeol và Punch thể hiện đã trở thành một trong những bản OST đình đám nhất Kpop khi nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem. Đây cũng là bản OST đầu tiên của thị trường âm nhạc Hàn Quốc đạt được thành tích này. Với việc sở hữu 200 triệu view, "Stay With Me" tiếp tục giữ vị trí "ngôi vương" với thành tích OST sở hữu lượt xem nhiều nhất trong lịch sử Kpop.

Chanyeol và Punch tiếp tục phá đảo thế giới OST với Stay With Me, lập nên thành tích chưa từng có trong lịch sử nhạc phim Kpop - Ảnh 3.

Bộ đôi Chanyeol và Punch tiếp tục làm nên lịch sử cho nhạc phim Kpop.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Bài này đúng đỉnh luôn nè. Nghe đi nghe lại bao nhiêu lần".

- "Mình chọn bài này làm nhạc chuông đúng là không sai mà".

- "Chanyeol vs Punch cứ gọi là đỉnh".

- "Nghe hay khủng khiếp giọng Chanyeol với Punch hợp nhau lắm luôn á".

- "Trời ơi bài nhạc phim mà tôi thích nhất là đây chứ đâu".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày