Chàng trai khư khư đòi giữ nhật kí người yêu cũ, chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà

M416, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 05/07/2020

Quan điểm yêu đương của khách mời nam này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Người cũ luôn là chủ đề rất nhạy cảm trong tình yêu. Chẳng mấy ai chấp nhận được việc một người đang có mối quan hệ với mình mà vẫn còn lưu giữ hình bóng người yêu cũ, bất chấp việc họ thực sự đã bước ra khỏi quá khứ hay chưa. Mới đây, Lê Văn Cảnh (33 tuổi) - khách mời nam của một show hẹn hò trên sóng truyền hình cũng đã gây ra nhiều tranh cãi khi chia sẻ câu chuyện liên quan.

Cụ thể, anh Cảnh cho biết mình từng có 2 mối tình. Mối tình gần nhất đã chia tay cách đây 4 năm vì người yêu ở quê (Thanh Hóa) còn anh lập nghiệp ở Đồng Nai, xa nhau quá nên sự quan tâm cứ thưa dần. Tuy nhiên, anh từng được người yêu tặng cho 3 cuốn nhật ký nói lên nỗi nhung nhớ đọc rất cảm động và đến giờ anh vẫn còn giữ. 

Chàng trai khư khư đòi giữ nhật kí người yêu cũ, chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà - Ảnh 1.

Nam chính Lê Văn Cảnh cho biết mình vẫn giữ nhật ký của người yêu cũ

Đáng chú ý là câu trả lời của khách mời nam khi được MC Cát Tường hỏi nếu sau này có vợ hoặc bạn gái mới, mà người này yêu cầu bỏ nhật ký đi thì xử lý thế nào. Anh Cảnh cho biết mình vẫn sẽ giữ nhật ký do bản thân anh sẽ không làm gì có lỗi với đối phương hết. Nam chính cũng bày tỏ quan điểm dù yêu nhau, cưới nhau thì mỗi người vẫn phải có khoảng không gian riêng và những kỷ niệm cho mình, đối phương nên tôn trọng điều đó.

Chàng trai khư khư đòi giữ nhật kí người yêu cũ, chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà - Ảnh 2.

Dù sau này lấy vợ, nam chính vẫn quyết giữ nhật ký vì cho rằng ai cũng cần có không gian riêng

Đáp án của anh Cảnh đã khiến nữ chính Trịnh Thị Hiền (33 tuổi) rất không đồng ý. Chị Hiền cho rằng anh cần "thủ tiêu" cuốn nhật ký và xoá hết tơ vương với tình cũ mới được. MC Cát Tường đồng cảm và cho rằng đây là suy nghĩ chung của tất cả phụ nữ. Sẽ không có cô gái nào muốn chồng hay người yêu của mình vấn vương hình bóng cô gái khác đâu, dù cho đó chỉ là quyển nhật ký đi chăng nữa.

Ngoài chuyện tình cũ, nam chính Lê Văn Cảnh còn khiến mọi người xôn xao trước chia sẻ mang tính hơi... vô tư. Anh Cảnh khoe thêm mình đã có đất và chỉ chờ xây nhà cưới vợ, an cư. Khi được hỏi sẽ xây thế nào, anh đáp: "Chờ nhà vợ cho bao nhiêu tiền thì sẽ tính xây nhà to hay nhà nhỏ".

Chàng trai khư khư đòi giữ nhật kí người yêu cũ, chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà - Ảnh 3.

Anh cho biết sẽ chờ nhà vợ cho tiền rồi xây nhà

Đến cuối cùng, việc ghép đôi giữa anh Cảnh và chị Hiền đã diễn ra không thành công. Nữ chính cho biết từ lúc mở cửa ra đã không có cảm xúc, trò chuyện thêm thì càng không có cảm xúc hơn.

Hiện tại, câu chuyện giữ nhật ký người yêu cũ này vẫn đang thu hút sự chú ý trên MXH. Dân tình cũng chia ra làm nhiều luồng tranh luận, người đồng tình rằng việc giữ kỉ niệm không có gì sai, người lại phản đối vì lý do quá khứ qua rồi thì nên cho qua luôn. Về việc chờ nhà vợ giúp xây nhà, mọi người cũng cảm thấy như vậy là hơi thực dụng và thiếu bản lĩnh đàn ông.

- Thanh niên đi kiếm vợ mà còn giữ nhật kí cũ của người yêu là biết không được rồi.

- Ủa rồi lỡ nhà vợ không khá giả thì tiền đâu mà cho xây nhà. Là chồng, là đàn ông phải tự lực cánh sinh chứ. Ngồi đó mà trông chờ nhà vợ. Kì vậy!

- Anh này ế là phải rồi, đàn ông mà nhòm ngó tới nhà vợ, thực dụng quá. Không hẹn hò là phải rồi, không thôi khổ cả đời.

- Mình thấy cái ý người yêu cũ nam chính nói cũng đúng mà. Người cũ chỉ là người cũ, một món đồ không nói lên được điều gì hết.

- Là con gái, mình ghét nhất chuyện người yêu còn vấn vương người cũ. Kêu là quyền riêng tư, thế rồi mỗi lần thấy nhật ký lại nhớ người yêu cũ, nhớ kỉ niệm buồn vui với người ta, biết đâu xúc động rồi quay lại thì biết làm sao? Cũ thì cho qua luôn đi nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm