Chàng trai mang... heo con đi tặng cho bạn gái trong "Bạn muốn hẹn hò"

Đăng, Theo Helino 19:41 25/09/2018

Món quà này có hơi bất ngờ và độc đáo quá nhỉ?

Xuất hiện trong tập 421 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", một anh chàng có tên là Tiến Dũng khiến cộng đồng mạng gây xôn xao khi mang hẳn một chú lợn con lên sân khấu, để làm quà kỷ niệm lần đầu gặp gỡ cho bạn gái.

Chàng trai bất ngờ mang heo con làm quà hẹn hò tặng bạn gái

Anh chàng đến từ Bình Dương là một anh chàng có vẻ ngoài rất hiền lành, chất phác. Dũng chia sẻ anh đang là công nhân khâu kiểm hàng cho một công ty sản xuất bao tay y tế. Ngoài công việc chính, anh có niềm đam mê lớn với ngành chăn nuôi. Anh đã khiến MC Quyền Linh, Cát Tường và khán giả tại trường quay bất ngờ khi tiết lộ, hiện anh đang chăn nuôi đàn heo lên đến… 100 con!

Chàng trai mang... heo con đi tặng cho bạn gái trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Anh chàng yêu thích chăn nuôi

Chàng trai mang... heo con đi tặng cho bạn gái trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Cô gái rất cá tính

Người được ghép đôi với Tiến Dũng là Ngọc Ánh, một cô gái có mái tóc tém cá tính và vóc dáng mảnh mai nhưng vô cùng dẻo dai. Ngọc Ánh không chỉ là một cô nàng kế toán mà còn là một huấn luyện viên Yoga.

Khi hàng rào hoa ngăn cách đôi trẻ được kéo ra, cả trường quay trở nên xôn xao. Món quà đặc biệt Tiến Dũng chuẩn bị được mở ra, cả trường quay chỉ còn biết giật mình thảng thốt vì bất ngờ. Món quà này là một chú heo con được cột nơ cẩn thận dành tặng cho Ngọc Ánh. Lý giả về món quà này, Tiến Dũng cho biết. “Đây là chú heo con anh nuôi. Anh muốn tặng em và muốn hai chúng ta cùng nuôi để sẽ có thêm nhiều chú heo nữa”.

Chàng trai mang... heo con đi tặng cho bạn gái trong Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Họ đã cho nhau cơ hội hẹn hò

Cuối cùng Ngọc Ánh cũng đã bấm nút đồng ý cho Tiến Dũng cơ hội hẹn hò. Cặp đôi này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc mãi trong lòng khán giả vì món quà quá sức độc đáo này đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm