Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa kéo, cô gái đã giật mình nhưng quyết định vào phút cuối của chàng trai mới là điều bất ngờ

Hương Trà, Theo Thế giới trẻ 18:46 23/09/2018

Nhiều người theo dõi tập 420 của Bạn muốn hẹn hò không khỏi khó hiểu với quyết định cuối cùng mà chàng trai đưa ra.

Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền (24 tuổi) chính là nhân vật nam có quyết định gây nhiều tranh cãi vào những phút cuối của Bạn muốn hẹn hò, tập 420 lên sóng cách đây không lâu.

Đến với chương trình, anh chàng có ngoại hình bảnh bảo này đã từng trải qua hai mối tình, một từ thời còn đi học và một là khi vừa mới lên Sài Gòn lập nghiệp. Ở mối tình gần nhất, Quyền đã bị bạn gái cắm sừng nên mẫu người bạn gái tương lai tiên quyết mà anh muốn tìm kiếm là phải chung thủy.

Còn ở phía bên kia hàng rào, Đặng Vũ Lan Thanh (25 tuổi) là một cô nàng xinh xắn khá năng động, hoạt bát và vui vẻ. Lan Thanh muốn tìm một mẫu người đàn ông trưởng thành, chín chắn, biết quan tâm và chăm sóc mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa kéo, cô gái đã giật mình nhưng quyết định vào phút cuối của chàng trai mới là điều bất ngờ - Ảnh 1.
Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa kéo, cô gái đã giật mình nhưng quyết định vào phút cuối của chàng trai mới là điều bất ngờ - Ảnh 2.

Lan Thanh và Vĩnh Quyền xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò.

Sở hữu ngoại hình khá tương xứng, lại là những người trẻ năng động yêu thích công việc, Lan Thanh và Vĩnh Quyền có nhiều điểm khá tương đồng, khiến người xem tin rằng họ chính là một cặp đôi đẹp tiếp theo sau khi cùng tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Tuy vậy, bà ngoại của Lan Thanh lại có một chút lo lắng khi cháu gái lớn hơn Vĩnh Quyền 1 tuổi. Bà lo sau nay khi cả 2 thành đôi thì vấn đề tuổi tác sẽ gây ảnh hưởng, Lan Thanh sẽ có phần "cứng" hơn bạn trai. Nhưng mối lo lắng của bà đã được 2 MC Quyền Linh và Cát Tường nhanh chóng xoa dịu, vì sự chênh lệch tuổi tác trong tình yêu thời hiện đại dường như không còn quá quan trọng.

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa kéo, cô gái đã giật mình nhưng quyết định vào phút cuối của chàng trai mới là điều bất ngờ - Ảnh 3.

Bà ngoại của Lan Thanh có chút e ngại khi Vĩnh Quyền ít hơn cháu gái mình 1 tuổi.

Diễn biến bất ngờ nhất của chương trình chưa dừng ở đó. Khi hàng rào hoa hồng được kéo ra, khi được gặp gỡ nói chuyện trực tiếp với đối phương, cả Lan Thanh và Vĩnh Quyền đều không giấu nổi niềm vui. Họ dành cho nhau rất nhiều lời khen ngợi và thậm chí là cả những lời hứa hẹn.

Trên sân khấu, Vĩnh Quyền đã tặng Lan Thanh một bài hát như một lời bày tỏ ngầm: "Hãy để cho anh được yêu, yêu em trong từng suy nghĩ. Dù là tưởng tượng thôi nhưng anh cũng thấy vui rồi. Đừng nói chi em ơi, tình yêu không cần nói. Chỉ cần cảm nhận thôi anh thấy cũng đủ rồi".

Không ngừng tự vẽ ra viễn cảnh cho cả hai trong tương lai, rồi hát lời tỏ tình ngọt ngào nhưng vào phút cuối, Vĩnh Quyền lại không bấm nút đồng ý hẹn hò khiến những người có mặt đều bất ngờ, hụt hẫng. Lý do anh chàng đưa ra là vì anh cảm thấy chưa rung động trước Lan Thanh!!!

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Lan Thanh và Vĩnh Quyền.

Sau khi tham gia chương trình, Vĩnh Quyền cũng chia sẻ thêm về quyết định của mình ở hậu trường. Anh cho rằng mình nói chuyện với Lan Thanh khá hợp, nhưng tới cuối thì không cảm thấy thực sự rung động. Anh muốn cả hai làm bạn trước, sau đó tìm hiểu kỹ hơn.

Và đặc biệt, Vĩnh Quyền còn chia sẻ thêm là khi ngồi trên sân khấu anh đã nhìn thấy cái lắc đầu của bà ngoại Lan Thanh nên anh cũng cảm nhận được chuyện của cả hai sẽ khó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày