Cô gái nằm mơ vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, lên BMHH bất ngờ gặp người giống đến 80%

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 14:14 18/06/2018

Đời đâu có ai đánh thuế giấc mơ, vậy thì hãy mơ mộng đi các cô gái biết đâu lại tìm thấy người trong mộng như Ngân Vy đây!

Bạn có tin vào định mệnh không? Có bao giờ bạn gặp một người và lập tức nghĩ rằng đó là một nửa mà mình đang tìm kiếm?

Những điều thú vị vẫn thường xảy ra trong cuộc sống khiến người ta thêm tin vào duyên số. Mới đây, trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 393, cặp đôi Văn Đô (29 tuổi) và Ngân Vy (27) tuổi đã mang đến những giây phút thú vị cho khán giả truyền hình với câu chuyện gặp gỡ định mệnh thú vị.

Định mệnh là có thật các bạn ơi, nếu không tin hãy xem clip này!

Ngân Vy mang đến trường quay chương trình một bức tranh vẽ người đàn ông trong mộng của mình. Cô bạn nhìn thấy dáng hình ấy trong giấc mơ và quyết định phác hoạ lại. Không ngờ, chàng trai được mai mối với Ngân Vy trong "Bạn muốn hẹn hò" là Văn Đô có ngoại hình giống với người trong bức tranh đến 80%. Từ tóc, mũi, gương mặt, ánh mắt.... tất cả đều khiến người xem nổi da gà vì sự trùng hợp.

Cô gái nằm mơ vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, lên BMHH bất ngờ gặp người giống đến 80% - Ảnh 2.

Nằm mơ vẽ được thế này, lại bảo không giống đi.

Khi đối diện với Văn Đô, Ngân Vy cũng tự giật mình. Khán giả xem chương trình lẫn ông mai bà mối cũng đều trầm trồ trước chi tiết thú vị này.

Đô muốn tìm một người bạn gái vui vẻ hoà đồng. Anh cũng đã có những chuẩn bị đầu tiên cho cuộc sống hôn nhân, dự định sau 2 năm hẹn hò sẽ kết hôn. Vy là người sống tình cảm, nữ tính, biết quan tâm người khác. Hai người chắc chắn sẽ là một cặp đôi hợp nhau, bổ trợ cho nhau những điều thiếu hụt và khiến tình yêu thêm thần thăng hoa.

Cô gái nằm mơ vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, lên BMHH bất ngờ gặp người giống đến 80% - Ảnh 3.
Cô gái nằm mơ vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, lên BMHH bất ngờ gặp người giống đến 80% - Ảnh 4.

Thính này nặng quá rồi né sao nổi?

Cặp đôi quyết định nấm nút hẹn hò sau thời gian trò chuyện trên sân khấu. Cùng chúc cho họ có một tình yêu thật đẹp để không phí hoài duyên phận nhé!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm