Chàng trai dùng kìm bổ sầu riêng cho kết quả bất ngờ nhưng ai cũng chê vì điều này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:44 13/05/2021

Quả thật, anh chàng này đã dùng kìm để bổ sầu riêng thật, nhưng theo một cách mà chẳng ai ngờ tới.

Bổ sầu riêng vốn là một công việc không hề đơn giản bởi để lấy được múi sầu riêng nguyên vẹn thì sẽ phải căn đúng chỗ để bổ. Chưa kể tới việc, gai sầu riêng cũng khá to và cứng nên dễ làm đau tay. Ngoại trừ mấy người bổ đã quen tay và chuyên nghiệp, đa số mọi người đều chấp nhận sẽ có 1 - 2 múi sầu bị dao cứa vào chứ không nguyên vẹn và xịn xò như ngoài hàng bổ.

Có lẽ cũng chính bởi nguyên nhân trên mà mới đây, một chàng trai người Thái đã chọn "lối đi riêng" với cách bổ sầu riêng rất khác người. Thay vì dùng dao, anh này lại dùng... kìm. Và càng gây "nhức nhối" hơn chính là quá trình nhổ từng chiếc gai sầu riêng.

Khoe kiểu bổ sầu riêng bằng kìm rất khác người và kết quả mĩ mãn nhưng chàng trai vẫn bị dân mạng chê vì câu view

Nghe đúng là rất khó tin, nhưng chàng trai này thật sự đã dùng kìm để bổ sầu riêng. Và cách mà anh ta làm là nhổ từng chiếc gai sầu riêng đi để dễ tách múi hơn. Sau khi dùi dao bổ các múi ra thì kết quả đúng là rất mĩ mãn bởi múi nào múi nấy đều nhẵn bóng chứ không bị dập, nát hay cứa dao vào. Dù vậy, cư dân mạng vẫn cho rằng anh chàng này quá rảnh và làm vậy chỉ để câu view mà thôi.

- Trời đất, làm vậy thà tao ăn múi sầu riêng bị nát còn hơn ấy.

- Rảnh quá hay sao vậy trời?

- Sao mà đủ kiên nhẫn làm thế nhỉ? Câu view à?

Còn đây chính là kết quả sau khi bổ của chàng trai này.


Nguồn: TikTok @bananakak8

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm