Chàng trai "cầu xin" các TikToker hãy review có tâm: Đi cà phê theo lời giới thiệu và trải nghiệm "nhớ đời"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:01 24/10/2021

Trải nghiệm đi cà phê như thế này thì lỗi tại ai đây?

Càng ngày, chúng ta có thể thấy rằng số lượng các reviewer trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này thật sự rất có lợi bởi nhờ họ mà mọi người biết thêm nhiều địa chỉ đi ăn, đi chơi thú vị. Thế nhưng đôi khi, vẫn có nhiều người than phiền rằng họ đi theo review của các TikToker, YouTuber... nhưng trải nghiệm không được như mong đợi. 

Như mới đây, một anh chàng đã chia sẻ về trải nghiệm đi cà phê tại một tiệm rất hot vừa mở tại Sài Gòn. Ấy thế nhưng, dù đã cố gắng đi theo chỉ dẫn của một TikToker nhưng trải nghiệm có vẻ không vui cho lắm khiến anh chàng phải lên mạng "cầu xin" rằng "hãy review có tâm".

Chàng trai "cầu xin" các TikToker hãy review có tâm: Đi cà phê theo lời giới thiệu và trải nghiệm "nhớ đời"

Theo đó, anh chàng chia sẻ rằng bản thân đã nghe theo review trên mạng, nói rằng nhân lúc chưa hết giãn cách thì hãy đi đi vì như vậy mới vắng, thoải mái chụp ảnh hơn. Ấy thế nhưng khi đến nơi thì phát hiện ra có rất nhiều người đang xếp hàng dài để vào bên trong. Do bên trong quán thực hiện giãn cách, không tiếp nhận số lượng khách đông nên mọi người chỉ tranh thủ vào mua đồ, chụp vài tấm hình rồi đi ra.

Bản thân anh chàng trong clip cũng cố gắng chụp thật nhanh, bởi dù quán không giới hạn thời gian nhưng vì nhìn mọi người xếp hàng chờ mệt mỏi nên ai cũng nhanh chóng để chụp xong còn tới lượt người khác. 

Qua trải nghiệm này, anh chàng đã kêu gọi các TikToker hãy review có tâm một chút để mọi người đỡ gặp các trải nghiệm không hay như vậy. Nhiều người cũng có suy nghĩ giống anh chàng này đã lập tức ủng hộ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng phải thông cảm cho những người làm review bởi đôi khi, việc họ giới thiệu các địa điểm cũng có thể dẫn đến hiệu ứng ngoài mong đợi, khách đến đông quá tưởng tượng của họ, bởi vậy mà xảy ra tình huống như trong clip.

Thôi thì, chúng mình đành đi về, và chọn một ngày khác quay lại để có trải nghiệm tốt hơn vậy.

Nguồn: TikTok @sonrakhe

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm