Chẳng phải Hulk hay Thor, đây mới là nhân vật khiến "thánh" Stan Lee tự hào nhất!

Võ Quang, Theo Helino 11:07 14/11/2018

Đứa con cưng này của Stan Lee cũng là một trong những siêu anh hùng được yêu mến nhất trên thế giới.

Vừa mới đây, người hâm mộ điện ảnh đã không khỏi bàng hoàng khi nghe tin vị "cameo huyền thoại" Stan Lee đã qua đời tại nhà riêng. Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông đã tạo ra vô số nhân vật bất hủ, có thể kể đến như: Black Panther, The Fantastic Four hay Thor… Trong số đó, nhân vật được xem là thành công nhất của Lee chính là chàng "Nhện Nhọ" Spider-Man, nhân vật đã phát triển mạnh mẽ suốt 56 năm kể từ khi được ra mắt. Và đối với Stan Lee, Spider-Man và "vũ trụ Spider-Man" chính là đứa con khiến ông tự hào nhất.

Stan Lee: Nhân vật khiến ông tự hào nhất là Spider Man - Ảnh 1.

Còn ai trồng khoai đất này ngoài anh Nhện Nhọ Spider-Man nhà ta nữa.

Sony Pictures vừa đăng tải lên tài khoản Twitter chính thức của phim Spider-Man một video phỏng vấn ngắn nhằm tưởng nhớ đến vị cha đẻ của nhân vật này. Trong đó, Stan Lee đã giải thích lý do ông dành cho Spider-Man sự tự hào đặc biệt hơn những nhân vật khác của mình. Ông nói: "Mọi người ở bất kỳ độ tuổi nào dường như đều yêu mến Spider-Man, hơn thế nữa, cậu ta là một nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu. Dù tôi có đi du lịch đến đâu, khi hỏi người dân ở đó về Spider-Man thì ai ai cũng biết."

Stan Lee: Nhân vật khiến ông tự hào nhất là Spider Man- Ảnh 2.

Stan Lee nhớ lại sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ và sự phấn khích của họ khi nói về Spider-Man mà ông đã gặp được trong những chuyến đi của mình. Chúng là giấc mơ của mọi nhà sáng tạo nhưng không phải ai cũng đạt được vinh dự này, thế nên ông luôn trân trọng những tình cảm đó của người hâm mộ.

Stan Lee: Nhân vật khiến ông tự hào nhất là Spider Man - Ảnh 3.

Trong phần còn lại của video, Lee cho biết: "Nếu bạn dành cả cuộc đời mình cho thứ gì đó và bạn nhận ra khán giả của bạn yêu mến chúng. Họ mong chờ được gặp bạn tại hội nghị chỉ để nói cho bạn nghe sự yêu mến của họ dành cho các nhân vật của bạn. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi không biết dùng từ nào để diễn tả, tôi cũng chẳng biết nói thế nào cho phải về sự vinh hạnh của mình khi được khán giả yêu mến nhiều như thế!"

Trong video được Sony Pictures đăng còn có tất cả những cảnh cameo của Stan Lee trong series Spider-Man đình đám gồm: Spider-Man, Spider-Man 2, Spider-Man 3, The Amazing Spider-Man, The Amazing Spider-Man 2 và Spider-Man: Homecoming.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm