Chỉ còn 5 tháng nữa chúng ta sẽ được chứng kiến cái kết của Cuộc Chiến Vương Quyền "Game of Thrones"

Ngọc King, Theo Helino 10:01 14/11/2018

Theo thông báo chính thức từ HBO thì vào tháng 4/2019 chúng ta sẽ được thưởng thức mùa cuối của loạt phim truyền hình đình đám "Game of Thrones".

Tin vui tới với người hâm mộ khi HBO ngày 12/11 vừa qua đã thông báo mùa phim thứ 8 cũng là mùa cuối của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 năm sau. Thông tin này đi kèm cùng video tổng hợp lại những cảnh cũ của 7 series kết hợp lại với thông điệp "For The Throne" (Vì Ngai Báu).

Video "#ForTheThrone" (Game of Thrones)

Vậy là fan không phải chờ tới tận tháng 7 như mùa 7 của GOT mà loạt phim đã quay trở về nhịp ra mắt quen thuộc là tháng 4 hoặc cuối tháng 3 như sáu mùa phim trước đó. Ngay cả khi Game of Thrones kết thúc, HBO cũng đã và đang phát triển nhiều dự án ăn theo như bộ ba loạt phim tiền truyện lấy bối cảnh hàng ngàn năm trước khi những sự kiện chính trong cuộc chiến tại Westeros nổ ra.

Chỉ còn 5 tháng nữa chúng ta sẽ được chứng kiến cái kết của Cuộc Chiến Vương Quyền Game of Thrones - Ảnh 2.

Mùa phim thứ 8 của Game of Thrones có tâm điểm là cuộc chiến giữa Dạ Vương (Night King) và liên minh của Jon Snow với Daenerys Targaryen với quy mô lớn hơn tất cả những cuộc chiến trong 7 phần trước đó cộng lại.

Vậy là chỉ còn 5 tháng nữa thôi anh em ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14