Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 29/12/2017

Của rẻ không phải lúc nào cũng là của ôi và trải nghiệm với bộ tóc nối giá rẻ của cô nàng này chính là một ví dụ.

Không phổ biến đến mức người người, nhà nhà đều dùng nhưng tóc nối tạm thời, phổ biến nhất là tóc nối kẹp đã trở thành trợ thủ làm đẹp đắc lực của rất nhiều cô nàng. Món phụ kiện này giúp các nàng dễ dàng hô biến mái tóc bob của mình thành tóc dài thướt tha chỉ trong nháy mắt hoặc giúp chủ nhân khắc phục nhược điểm tóc thưa mỏng một cách vô cùng hiệu quả và tự nhiên.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 1.

Tóc nối kẹp là trợ thủ đắc lực của những cô nàng muốn sở hữu mái tóc dài, dày.

Tuy nhiên, giá cho một bộ tóc nối kẹp không hề rẻ. Tùy thuộc vào độ dài, độ dày và chất liệu, một bộ tóc nối kẹp cao cấp có thể có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Trên thị trường đương nhiên không thiếu những sản phẩm bình dân nhưng chất lượng của chúng thường rất tệ với tuổi thọ ngắn.

Mặc dù vậy, biên tập viên Angela Trakoshis của trang Revelist vẫn quyết định cho sản phẩm tóc nối giá rẻ một cơ hội. Sau một hồi tìm hiểu, cô đã quyết định mua bộ tóc nối kẹp OneDor bao gồm 7 tép tóc với giá 13 USD ~ 300.000 VNĐ trên Amazon. Sản phẩm này có 7 lựa chọn màu và được quảng cáo là có khả năng chịu nhiệt tốt.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 2.

Angela Trakoshis đã sở hữu sẵn mái tóc khá dài nhưng cô vẫn muốn dùng tóc nối kẹp để có mái tóc siêu dài, siêu dày thật sang chảnh.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 3.

Cô đã quyết định mua sản phẩm tóc nối OneDor có giá chỉ 300.000 VNĐ một bộ.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 4.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 5.

Bộ tóc nối này bao gồm 7 tép nối riêng rẽ.

Với mức giá 300.000 VNĐ, bộ tóc nối OneDor chỉ rẻ bằng 1/10 bộ tóc nối rẻ nhất của thương hiệu nổi tiếng Bellami. Đọc đến đây, ắt hẳn chẳng ai dám đưa ra tiên đoán tích cực về sản phẩm bình dân này nhưng...

Angela đã "kết" tóc nối OneDor đến phát điên, và bản thân cô cũng không thể ngờ được điều này. "Hóa ra bộ tóc nối siêu rẻ này thực sự là thứ thay đổi cuộc đời tôi. Nhờ nó mà tôi đã biến thành nàng Rapunzel xinh đẹp" - cô nàng hào hứng chia sẻ.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 6.

Bộ tóc nối màu đen của OneDor hoàn toàn tiệp màu với màu tóc của Angela và khi kẹp lên tóc, các tép nối hòa quyện tuyệt đối với tóc cô trông rất tự nhiên. Vấn đề duy nhất là ban đầu khi chưa dùng quen, bạn có thể cần đến sự trợ giúp của người khác. Bù lại, cách kẹp tép nối lên tóc vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được. Bố của Angela là người đã giúp cô và ông không gặp bất cứ trở ngại nào.

Angela đã nghĩ mình sẽ chỉ sử dụng bộ tóc nối giá rẻ này được một vài lần nhưng nó bền hơn cô tưởng. Tính đến nay, cô đã diện bộ tóc trong liên tục 2 tháng nhưng nó vẫn bóng đẹp như lúc đầu. Điều tuyệt vời nhất là da đầu cô không có bất cứ cảm giác khó chịu nào khi kẹp bộ tóc nối này. Ngoài ra, cô cũng đã thử uốn tóc với máy làm xoăn điện và nó thực sự chịu được nhiệt như quảng cáo.

Chẳng hi vọng nhiều khi mua tóc nối siêu rẻ có giá chỉ 300k, cô nàng này đã vô cùng kinh ngạc với kết quả - Ảnh 7.

Hình ảnh của Angela trước và sau khi kẹp tóc nối.

Angela cho biết cô chưa bao giờ nhận được nhiều lời khen về mái tóc đến như vậy trong đời. Mọi người cũng không hề hỏi cô xem cô có dùng tóc giả không, điều đó chứng tỏ bộ tóc nối này mang đến hiệu ứng vô cùng tự nhiên. "Bộ tóc nối này thật tuyệt vời. Tôi thấy mình như một công chúa Disney vậy. Và điều tuyệt nhất là tôi không phải bỏ thật nhiều tiền để cảm thấy như vậy" - cô nhận xét.

Bình luận

  • Đọc thêm