Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả giá 60 triệu đang khiến loạt sao mê mệt và kết quả hết sức bất ngờ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/06/2017

Tò mò với những bộ tóc giả siêu dài của các sao, một biên tập viên của trang Cosmopolitan đã thuê một bộ với giá 6 triệu/ngày để diện thử xem kết quả ra sao.

Thời gian qua, trong khi nhiều tín đồ thời trang đồng loạt hưởng ứng xu hướng tóc ngắn, điển hình là tóc bob thì nhiều sao nữ nổi tiếng lại vẫn gắn bó với tóc dài. Nhưng kiểu tóc dài của họ cũng vô cùng "khác người", không phải dài bình thường mà là siêu dài - dài đến tận hông hay thậm chí là dài đến tận đầu gối. Từ Kim Kardashian, Ariana Grande cho đến Rihanna, Nicky Minaj đều nhiều lần xuất hiện đầy kiêu hãnh trong những bộ tóc "quý tộc" này.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 1.

Kim Kardashian

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 2.

Ariana Grande

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 3.

Rihanna

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 4.

Nicky Minaj

Được toàn siêu sao thế giới lăng xê, kiểu tóc siêu dài óng ả đã trở thành một biểu tượng của sự sành điệu, giàu có. Đương nhiên chẳng có sao nào đủ kiên nhẫn để nuôi tóc dài như vậy cả và mái tóc siêu dài mà bạn thấy chính là tóc giả. Một bộ tóc giả loại cao cấp mà các sao hay diện có thể dài tới 80cm, trông cực kỳ tự nhiên, nhìn vào không thể đoán ra là tóc giả có giá lên tới 60 triệu đồng một bộ.

Hết sức tò mò với những bộ tóc giả "quý tộc" này, Kristina Rodulfo, một biên tập viên của trang Cosmopolitan đã quyết định thuê một bộ để diện thử. Cô muốn biết cảm giác khi diện một bộ tóc giả siêu đắt như vậy ra sao, liệu nó có giúp người ta "sang chảnh" lên vài chân kính hay không, và quan trọng là liệu một người bình thường có thể chinh phục được bộ tóc xa xỉ vốn chỉ song hành cùng những ngôi sao này không.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 5.

Việc đầu tiên Kristina phải làm là tìm nơi cho thuê bộ tóc giả "quý tộc" này. Đây không phải là việc dễ dàng bởi không phải cửa hàng tóc giả nào cũng có sẵn loại tóc giả cao cấp mà các sao hay dùng. May thay, Kristina đã tìm được studio tóc giả của Hadiiya Barbel, một stylist từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng và nơi này có đúng loại tóc giả dài 70cm mà cô cần. Giá thuê bộ tóc giả 60 triệu đồng này là 6 triệu đồng/ngày.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 6.

Theo lời chủ cửa hàng, bộ tóc giả dài 70cm này đã được thuê 3 lần từ tháng 2 tới nay và có vẻ như ngày càng có nhiều người yêu thích những bộ tóc siêu dài như vậy.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 7.

Khi mới đội bộ tóc giả này lên đầu, Kristina thấy mình như đang hóa trang Halloween và thấy vô cùng nặng đầu. Nhưng khi xoay qua xoay lại vài vòng, cô đã quen dần với sức nặng của bộ tóc và thấy thoải mái hơn hẳn.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 8.

Kristina đã ngay lập tức chụp ảnh selfie với bộ tóc "quý tộc" và gửi cho một vài cô bạn của mình. "Giống Kim K. quá", "Đẹp quá má ơi!", "Thật là chặt chém, trông cưng quá đẹp" là những lời nhận xét của họ.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 9.

Một cách nhanh chóng, Kristina cảm thấy mình "sang chảnh" hơn hẳn và thấy vô cùng thích thú với kiểu tóc mới. "Bộ tóc giả này rõ ràng là có chút "làm quá", nhưng đó chính là sứ mệnh của nó. Bạn diện bộ tóc này không phải để trông bình thường mà là để trông thật nổi bật, kể cả là có nực cười đi chăng nữa thì đó vẫn là lý do mà người ta diện nó".

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 10.

Mặc dù bộ tóc rất nặng và nóng khi diện giữa mùa hè nhưng Kristina không thấy phiền chút nào bởi mỗi bước đi, mỗi cái xoay người, cô đều cảm thấy mình vô cùng sành điệu, thấy mình sang chảnh như một công chúa.

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 11.

Khi Kristina vào một nhà hàng để ăn trưa, nhân viên thu ngân đã phải thốt lên "Trời ơi tóc cô đẹp quá. Mất bao lâu cô mới nuôi được tóc dài như vậy?". Nhận được câu trả lời rằng đây thực chất là tóc giả, chàng thu ngân sửng sốt: "Tôi thấy giống y như thật vậy, trông y như tóc thật của cô".

Cô nàng này đã diện thử bộ tóc giả quý tộc giá 60 triệu đồng của các sao và kết quả hết sức bất ngờ - Ảnh 12.

Tuy cảm thấy rất hài lòng với sự sang-mịn-xịn của bộ tóc giả này nhưng Kristina cho rằng ngay cả khi có điều kiện, cô sẽ không diện nó hằng ngày bởi nó quá bất tiện, làm gì cũng vướng víu và rất nặng đầu. Theo Kristina, bộ tóc giả này chỉ thích hợp để diện vào những dịp đặc biệt, khi bạn muốn "biến hình" một chút để bản thân trở nên mới mẻ hơn.

"Tôi hiểu được tại sao người nổi tiếng lại thích bộ tóc giả siêu dài này đến như vậy. Khi diện nó, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và thực sự thấy mình quyền quý như vua chúa vậy. Mọi thứ đều trở nên "lồng lộn" hơn." - Kristina nhận xét.

Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm