Có giá chỉ 100 ngàn đồng, cây mascara này khiến hội con gái trầm trồ vì làm mi dài và dày như nối

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 27/12/2017

Liệu trên đời có tồn tại loại mascara với khả năng hô biến làn mi bình thường của bạn trở nên long lanh như mi giả? Câu trả lời là có, ít nhất là theo bức hình đang gây sốt trên Reddit.

Khi tìm mua mascara, hầu như tín đồ làm đẹp nào cũng mong gặp được sản phẩm "chân ái" có khả năng làm mi dài, dày như gắn mi giả. Gần như loại mascara nào trên thị trường cũng lấy mi giả ra làm chuẩn mực cho hiệu quả sản phẩm của mình nhưng tiếc là có rất hiếm sản phẩm làm được như hình quảng cáo của nó. Vậy chẳng lẽ trên đời không tồn tại loại mascara có khả năng hô biến làn mi bình thường của bạn trở nên long lanh như mi giả? Câu trả lời là có, ít nhất là theo bức hình review dưới đây của một thành viên diễn đàn nổi tiếng Reddit:

Có giá chỉ 100k, cây mascara này khiến hội làm đẹp nháo nhác vì làm mi dài và dày như mi giả - Ảnh 1.

Bức hình so sánh sự khác biệt trước và sau khi chuốt mascara của tài khoản EllieDaisyLouise trên diễn đàn Reddit khiến nhiều tín đồ làm đẹp phải trầm trồ.

Vừa qua, một người dùng có tên tài khoản EllieDaisyLouise đã đăng tải lên Reddit bức hình so sánh sự thay đổi ngoạn mục của mắt cô trước và sau khi dùng cây mascara có giá chỉ 3,3 bảng Anh ~ 100.000 VNĐ đến từ thương hiệu Essence. "Không thể tin cây mascara này có giá chỉ 3,3 bảng Anh. Xin lỗi các bạn vì bức hình chất lượng thấp nhưng tôi đã dùng loại mascara Essence Lash Princess và tôi nhiệt liệt khuyên các bạn dùng thử nó" - cô gái này chia sẻ.

Bức hình ấn tượng của EllieDaisyLouise đã thu hút hàng trăm bình luận đến từ các tín đồ làm đẹp. Ai cũng không giấu nổi sự trầm trồ trước khả năng làm dày và dài mi của loại mascara kể trên và bàn luận rôm rả về sản phẩm này. Một trong số những người đã vô tình bắt gặp bức hình là Brenna Opelka, biên tập viên của trang web Insider và cô đã quyết định mua loại mascara được nhắc đến để xem liệu nó có "thần thánh" như vậy không.

Có giá chỉ 100k, cây mascara này khiến hội làm đẹp nháo nhác vì làm mi dài và dày như mi giả - Ảnh 2.

Đây là sản phẩm mascara "thần thánh" được đề cập tới: Essence Lash Princess False Lash Effect.

Tên đầy đủ của sản phẩm mascara gây chú ý này là Lash Princess False Lash Effect đến từ Essence, một thương hiệu mỹ phẩm Đức nổi tiếng với những sản phẩm ngon-bổ-rẻ. Ngay từ tên gọi False Lash Effect (tạm dịch: hiệu ứng lông mi giả), hãng đã ngụ ý khả năng "hô biến" làn mi bình thường trở nên ấn tượng như mi giả của loại mascara này. Và đây là những gì biên tập viên Brenna Opelka nhận được sau khi chuốt mi với sản phẩm này:

Có giá chỉ 100k, cây mascara này khiến hội làm đẹp nháo nhác vì làm mi dài và dày như mi giả - Ảnh 3.

Để có đánh giá khách quan nhất về loại mascara này, Brenna không sử dụng bất cứ sản phẩm lót nào cho mi, cũng không sử dụng cây kẹp cong mi. Ở lần chuốt đầu tiên, cô rất ngạc nhiên khi mascara Essence vừa làm dài mi lại vừa tách sợi mi rất tốt. Mặc dù vậy, để có được hiệu ứng mi giả như kỳ vọng, cô phải chuốt thêm một lần nữa và sau khi chuốt lần 2, mi cô đã dày hơn đáng kể nhưng hiện tượng vón cục bắt đầu xuất hiện, dù chỉ một chút xíu. Tất nhiên đây là điều khó tránh khỏi khi bạn chuốt nhiều lớp mascara.

Nhìn chung, Brenna Opelka rất hài lòng với Essence Lash Princess False Lash Effect. Ngoài mức giá siêu "mềm", khả năng làm dày, làm dài mi tốt, loại mascara này còn không trôi, không lem trong nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên, Brenna vẫn lăn tăn đôi chút vì hiệu ứng mi giả mà cô nhận được không ấn tượng như bức hình trên Reddit. Cô đã tìm hiểu thêm và phát hiện ra rằng chủ nhân bức hình, tài khoản EllieDaisyLouise có bổ sung thêm bước kẹp cong mi giữa 2 lần chuốt, nhờ vậy mà làn mi trở nên kịch tính hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm một cây mascara giá rẻ có khả năng làm dày, làm dài mi tốt, hãy thử sản phẩm Essence Lash Princess False Lash Effect xem sao. Và đừng quên kẹp cong mi để nhận được hiệu ứng mi giả một cách tối đa nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm