Chẳng còn lo "lưng to như tấm phản" nếu làm theo những bài tập lưng chuẩn không cần chỉnh của huấn luyện viên

HH, Theo Helino 11:35 19/12/2018

HLV Trang Lê mong muốn những bài tập lưng này sẽ giúp chị em có lưng thon trong thời gian ngắn nhất để diện đồ đẹp hơn, tự tin hơn.

Sở hữu lưng thon là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Chẳng ai muốn lưng "to rộng như phản thịt", cũng chẳng ai ước ao vai u thịt bắp làm gì. Đó chính là điều chị em luôn muốn. Một tấm lưng thon thả, không có mỡ thừa giúp bạn tự tin diện những bộ váy ôm sát body, trông sẽ quyến rũ, xinh đẹp và thanh thoát hơn hẳn, sang trọng hơn hẳn.

Hiểu được điều đó nhưng chị em lại không biết tìm đúng những bài tập lưng để sở hữu lưng săn chắc, giúp cơ thể cân đối, đẹp hơn. Nhiều chị em thậm chí hiểu sai việc tập lưng rằng càng tập thì lưng sẽ chắc khỏe kiểu vai dài sức rộng như đàn ông vậy. Điều đó vô tình dẫn đến việc không dám tập lưng khiến tình trạng lưng xấu càng thêm xấu.

Chẳng còn lo lưng to như tấm phản nếu làm theo những bài tập lưng chuẩn không cần chỉnh của huấn luyện viên - Ảnh 1.

HLV Trang Lê (HN) quyết định ra video hướng dẫn tập lưng.

Hiểu được những lo lắng ấy, HLV Trang Lê (HN) quyết định ra video hướng dẫn tập lưng ngay dưới đây:

Chuỗi những bài tập lưng này đã được vị huấn luyện viên xinh đẹp này nghiên cứu kỹ càng giúp sở hữu lưng thon, săn chắc, khỏe đẹp đúng nghĩa. Nếu bạn chưa nắm rõ những bài tập lưng tốt nhất cho nữ thì đừng bỏ qua. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán sẽ đến rồi, cùng tập luyện ngay để không chỉ eo thon mà mỡ thừa trên lưng cũng không được phép làm tổ nhé!

Bài 1: Push up

Ở tư thế 2 tay chống sàn, đầu gối và mũi chân chạm sàn, bạn thực hiện chống đẩy ở tư thế này. Thực hiện 15 reps.

Bài 2: Deadlift

Ở tư thế đứng, bạn thực hiện nâng tạ bằng 2 tay lên ngang bụng, thẳng đứng người rồi hạ xuống. Thực hiện 10-15 reps. Chú ý khi hạ tạ không hạ hẳn xuống đất.

Bài 3: Dumbell row

Nằm áp người trên ghế, bạn thực hiện nâng tạ tay, kéo đều về 2 bên song song nhau, trong khi thân trên áp sát máy tập. Thực hiện 20 reps trở lên.

Bài 4: Close - Grip Lat Pulldown

Ngồi trên ghế, cố định chân với kẹp trên, bạn thực hiện kéo dây 2 tay về phía dưới càng sâu càng tốt về phía lưng. Thực hiện 15 reps.

Bài 5: Seated Rear Delt Raise

Ngồi trên mỏm ghế, thân trên hơi cúi về đằng trước, bạn thực hiện nâng 2 tạ ở 2 bên tay và kéo 2 cánh tay về phía sau lưng càng nhiều càng tốt. Thực hiện 15 reps.

Bài 6: Seated Cable Row

Ngồi trên máy kéo, bạn thực hiện kéo về phía bụng, thực hiện 15 reps.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm