Chẳng cần đợi đến Avengers 4, fan Stan Lee vẫn còn 2 màn "cameo" cực chất của ngài ngay cuối năm nay

Ngọc King, Theo Helino 17:23 14/11/2018

Từ giờ cho tới cuối năm 2018 còn tới hai bộ phim hoạt hình có sự tham gia của huyền thoại Stan Lee trong vai trò khách mời.

Dù biểu tượng của Marvel Stan Lee đã qua đời vào ngày 12/11 vừa qua, thế nhưng người hâm mộ vẫn còn có cơ hội được nhìn thấy ông trên màn ảnh rộng 2018 trong hai phim hoạt hình bom tấn. Cụ thể, "thánh cameo" sẽ xuất hiện trong Ralph Breaks the Internet (Ráp-Phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo) dự kiến ra mắt vào ngày 21/11 và sau đó là Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) dự kiến ra mắt vào ngày 14/12.

Chẳng cần đợi đến Avengers 4, fan Stan Lee vẫn còn 2 màn cameo cực chất của ngài ngay cuối năm nay - Ảnh 1.

Trong phần hai của Ráp-Phờ Đập Phá, khán giả sẽ được thấy hình ảnh quen thuộc của Stan Lee trong cặp kính râm và mái tóc bạc khi cô bé Vanellope (Sarah Silverman) lạc vào xứ sở của Disney trong thế giới internet. Khi đang chạy trốn khỏi các Stormtrooper, Vanellope đâm sầm phải Stan Lee. Trong khi đó với Spider-Man: Into the Spider-Verse thì chàng nhện da màu Miles Morales đã có một vài câu đối thoại với Stan Lee.

Chẳng cần đợi đến Avengers 4, fan Stan Lee vẫn còn 2 màn cameo cực chất của ngài ngay cuối năm nay - Ảnh 2.

Avengers 4 dự kiến ra mắt vào năm sau đã xác nhận màn cameo của cụ đã hoàn thành, trong khi đó hai bộ phim Marvel còn lại là Captain Marvel Spider-Man: Far From Home cũng rất có thể đã quay xong cameo của Stan Lee. Tính tới nay, cựu chủ tịch của Marvel Comics đã xuất hiện trong trên dưới 50 phim với tư cách diễn viên khách mời và tạo nên thương hiệu như ông hoàng của các vai cameo trên màn ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm