Chanathip bị "tóm sống" chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt?

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 21/01/2022

Cô nàng Chaya Tamada đã phải đính chính về mối quan hệ cùng ngôi sao Chanathip Songkrasin.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng của Thái Lan phát sốt khi chứng kiến tấm ảnh chụp chung của ngôi sao Chanathip Songkrasin với mỹ nhân Chaya Tamada. "Bữa ăn thật ngon. Tôi được ăn miễn phí", Chaya viết dòng mô tả khi đăng bài trên trang cá nhân.

Được biết, Chaya mang trong mình hai dòng máu Thái - Nhật. Cô nàng là con gái rượu của Fusakasu Tamada - một đại gia bất động sản nổi tiếng. Chanya năm nay 31 tuổi tức nhiều hơn 2 tuổi so với Chanathip.

Chanathip bị tóm sống chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt? - Ảnh 1.

Bức ảnh Chaya chụp cùng Chanathip

Chanathip bị tóm sống chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt? - Ảnh 2.
Chanathip bị tóm sống chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt? - Ảnh 3.
Chanathip bị tóm sống chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt? - Ảnh 4.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Chaya

Trước đó, chúng ta đều biết Chanathip hẹn hò cùng nữ người mẫu diễn viên xinh đẹp Mookda Narinrak. Vì thế, khi thấy ngôi sao số 1 lên hình với một mỹ nhân khác, các fan không khỏi tò mò và lập tức "khủng bố" cô nàng Chaya. Sau cùng, Chaya đã phải chính thức lên tiếng đính chính: "Bình tĩnh nào mọi người, Chanathip chụp ảnh cùng ai thì người đó không nhất thiết phải là người yêu của cậu ấy đâu".

Nhờ lời chia sẻ này, cô nàng mới tạm thoát khỏi sự nghi vấn của các chuyên gia mạng. Thực tế, việc Chaya gặp gỡ Chanathip là điều bình thường bởi cầu thủ sinh năm 1993 đang chơi bóng tại Nhật. Bên cạnh đó, một tấm hình khác được đăng tải sau đó cho thấy Chaya và Chanathip còn dùng bữa với một người bạn.

Chanathip bị tóm sống chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt? - Ảnh 5.

Trong bữa ăn của cả hai còn có sự xuất hiện của một người bạn khác

Như vậy, không hề có chuyện ngôi sao số 1 của tuyển Thái "bắt cá hai tay" trong quãng thời gian ở Nhật thi đấu đâu nhé.

Chanathip bị tóm sống chụp cùng con gái trùm bất động sản khi bạn gái đang ở quê nhà, chính chủ nói gì khi bị hỏi quá gắt? - Ảnh 6.

Bạn gái của Chanathip thì vẫn là cô nàng Mookda Narinrak mà thôi

https://sport5.vn/chanathip-bat-ngo-lo-anh-chup-chung-cung-con-gai-trum-bat-dong-san-chinh-chu-noi-gi-sau-khi-bi-hoi-qua-gat-20220121192811003.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm