Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá "gia sư" chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 11/10/2019

Tuấn Anh tiếp tục có một trận đấu hay trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Thế nhưng, chấn thương ở cuối hiệp 1 khiến niềm vui dành cho anh không còn trọn vẹn.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tuấn Anh tiếp tục được điền tên vào danh sách thi đấu chính thức ở cuộc đối đầu với Malaysia. Như thường lệ, tiền vệ 24 tuổi cho thấy sự điềm tĩnh trong những pha thoát pressing, nhưng khi cần, anh đủ quyết liệt trong tranh chấp khiến đối phương mất bóng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Tuấn Anh chỉ có thể thi đấu hết 45 phút đầu tiên. Anh bị đau ở đùi trái và ngay lập tức được HLV Park Hang-seo cho nghỉ ngơi, Đức Huy vào sân thế chỗ. Ảnh: Hiếu Lương.

Chấn thương là thế nhưng Tuấn Anh vẫn nhiệt tình chỉ dạy cho đàn em Trọng Hùng ngay trong trận đấu. Ở hiệp 2, có thời điểm, Tuấn Anh trò chuyện rất lâu với Trọng Hùng, anh thường xuyên vừa chỉ tay vào sân, vừa nói như muốn chỉ cho Trọng Hùng những điểm cần lưu trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Đây là trận thứ hai liên tiếp Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo xếp đá chính và dù chỉ thi đấu 1 hiệp, anh không khiến bất cứ ai phải thất vọng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Trong dáng người mảnh khảnh, Tuấn Anh sẵn sàng lao vào các cuộc tranh chấp, giành lại quyền kiểm soát bóng cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Phạm vi hoạt động của Tuấn Anh khá rộng nhưng anh có thiên hướng lệch phải, phần còn lại thuộc về Hùng Dũng. Ảnh: Hiếu Lương.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Trước những cầu thủ nhập tịch như Sumareh, Tuấn Anh cũng không ngần ngại đối đầu. Ảnh: Hiếu Lương.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Sự xông xáo ấy dĩ nhiên cũng có lúc khiến Tuấn Anh nhận đòn đau. Cách xử lý bóng linh hoạt, thay đổi trạng thái liên tục cũng khiến đôi chân có lúc không thể trụ vững. Ảnh: Hiếu Lương.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Kết thúc trận đấu, Tuấn Anh với bắp đùi trái quấn đá lạnh vẫn giữ sự bình thản, bắt tay chúc mừng chiến thắng với các đồng đội. Ảnh: Hiếu Lương.

Chấn thương rời sân, Tuấn Anh hoá gia sư chỉ dạy đàn em ngay trong cabin của tuyển Việt Nam - Ảnh 10.

Sau trận đấu, Tuấn Anh cũng cho biết anh ổn và những người hâm mộ không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, chấn thương của tiền vệ 24 tuổi nhiều khả năng không thể hồi phục trước trận đấu gặp Indonesia vào ngày 15/10. Tuấn Anh tiếp tục ở lại đội tuyển để được đội ngũ y tế chăm sóc. Ảnh: Hiếu Lương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm