Chấn thương của Đình Trọng sáng tỏ trước ngày ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia

GG, Theo Nhịp Sống Việt 21:29 25/08/2021

Đình Trọng không gặp chấn thương nặng, anh chỉ cần nghỉ ngơi thêm một ngày là có thể tập luyện trở lại.

Chiều 25/8, ĐT Việt Nam tiếp tục gấp rút tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia. Theo thông tin từ VFF, sau khi được đưa đi chụp chiếu, các bác sĩ chẩn đoán Đình Trọng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Anh chỉ bị đau cơ đùi, cần nghỉ ngơi hết ngày 26/8 là có thể trở lại tập luyện bình thường.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Đình Trọng không thể tham dự trận đá tập với U23 Việt Nam vào ngày mai. Đây là buổi tổng duyệt quan trọng của ĐT Việt Nam trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách sang Saudi Arabia thi đấu trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chấn thương của Đình Trọng sáng tỏ trước ngày ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia - Ảnh 2.

Đình Trọng tập riêng cùng Minh Vương và Thành Chung (Ảnh: VFF)

Hiện ĐT Việt Nam còn hai cầu thủ gặp chấn thương là Minh Vương và Thành Chung. Minh Vương gặp vấn đề khá nghiêm trọng với dây chằng gối, trong khi Thành Chung đau cơ khép háng. Cả hai đều không kịp bình phục trước ngày ĐT lên đường.

Một thông tin vui đó là Tuấn Tài và Đức Chinh đã hoàn toàn bình phục, HLV Park Hang-seo sẽ có đầy đủ những quân bài cho vị trí tiền đạo cắm trong trận đấu tập với U22 Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của ĐT Việt Nam trong buổi tập chiều 25/8. Ảnh: VFF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm