Thầy Park bất ngờ thay đổi kế hoạch tổng duyệt của đội tuyển Việt Nam

Bảo Bình, Theo Nhịp Sống Việt 10:50 25/08/2021

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã dời sang ngày 26/8.

Theo kế hoạch, chiều nay ngày 25/8 tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam. Nhưng ông Park đã lùi đến ngày 26/8 để có thêm thời gian đánh giá cuối cùng trước khi rút gọn danh sách 25 cầu thủ sang Saudi Arabia chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Có thể thấy, hiện tại trong số 31 cái tên được HLV Park Hang-seo triệu tập vào hồi đầu tháng 8 chắc chắn sẽ có 3 cái tên bị loại bao gồm: Đoàn Văn Hậu (đã về CLB Hà Nội tiếp tục điều trị chấn thương), Trần Minh Vương (tổn thương dây chằng) và Thành Chung (bị đau cơ khép háng). Như vậy, sẽ còn 3 cái tên nữa bị loại khỏi danh sách chính thức.

Thầy Park bất ngờ thay đổi kế hoạch tổng duyệt của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Kế hoạch của đội tuyển Việt Nam có sự thay đổi (Ảnh: VFF)

Chắc chắn, ở trận đấu giao hữu (26/8) ông Park sẽ có thêm những thử nghiệm mới ở các tuyến của đội tuyển nhằm có một cái nhìn tổng thể và khách quan nhất. Cùng với đó, là việc tránh những chấn thương đáng tiếc khi ngày lên đường thi đấu đã cận kề.

Về lịch trình của thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã có sự thay đổi, thay vì bay vào tối ngày 26/8. Đội tuyển Việt Nam sẽ lùi lại đến 28/8 bằng chuyến bay của một hãng hàng không quốc tế.

Trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 1h00 (3/9) theo giờ Việt Nam trên sân vận động Mrsool Park ở thủ đô Riyadh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm