Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất "hệ mặt trời", nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn

Mặt Trứng, Theo Nhịp Sống Việt 14:28 03/04/2020

Quả thật, sau khi nghe xong thông tin về cô nàng streamer này, các fan đều tỏ rõ sự thất vọng.

Cô nàng được nhắc tới ở đây chính là Wei Wei, một trong những nữ streamer rất có tiếng với vẻ ngoài xinh xắn của mình. Sở hữu làn da mềm mại, trắng sáng cộng thêm đó là khuôn mặt nhỏ nhắn với những đường nét thanh tú cùng nụ cười ngọt ngào, chẳng cần quá gợi cảm hay khoe da thịt nhiều trên sóng, Weiwei vẫn thu hút đông đảo người xem nhờ vào thần thái của mình. Đó là chưa kể, cô nàng còn là game thủ đích thực và leo rank LMHT cũng rất bá nhé.

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 1.

Chân dung của Wei Wei - cô nàng streamer trong câu chuyện.

Xinh xắn, thông minh, tài năng, chơi game giỏi, dường như tất cả mọi điều tốt đẹp đều hội tụ vào cô nàng streamer này, khiến cho không ít fan dành cho Wei Wei những lời khen có cánh.

Tuy nhiên, mới đây thôi, bất ngờ xuất hiện tin đồn rằng Wei Wei thậm chí đã là "mẹ của bọn trẻ". Tuy chưa được xác thực, nhưng thông tin này cũng đủ khiến cho các fan hâm mộ của cô rơi xuống tận cùng của sự thất vọng.

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 2.

Với khuôn mặt như "búng ra sữa" như thế này, nhưng cô nàng đã là mẹ rồi đấy

"Cô ấy trông như em gái tôi vậy, rất ít người kết hôn và sinh con ở độ tuổi như vậy, nhưng nếu thật thế thì đau lòng quá".

"Cô ấy quá trẻ, nhưng nếu là mẹ rồi thì vẫn là một người mẹ đẹp".

"Đã làm mẹ ở độ tuổi trẻ như vậy rồi á, thật đáng tiếc."

"Vóc dáng đẹp, khuôn mặt đẹp, đây là vẻ đẹp của gái 1 con chăng."

"Nữ thần ngày nào mà giờ đã thành mẹ rồi ư."

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 3.

Không ít fan lộ rõ sự thất vọng.


Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 4.

Đồng thời cảm thấy khó tin khi nữ thần, idol ngày nào của mình giờ thậm chí còn đã lên chức mẹ

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 5.

Quả thật, nhìn cô nàng vẫn giống gái teen nhiều hơn.

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng nhìn cô nàng có khác gì gái 18 đôi mươi đâu chứ.

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 7.

Nếu đã kết hôn, sinh con ở độ tuổi này phải chăng là quá sớm

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 8.

Bên cạnh sự thất vọng, cũng có không ít fan gửi lời chúc mừng tới Wei Wei

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 9.

Chẳng những xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu đôi chân dài, thẳng tăm tắp

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 10.
Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 11.
Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 12.
Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 13.
Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 14.
Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất hệ mặt trời, nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm