Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp mỗi năm bỏ túi cả trăm tỷ, được fan yêu mến tới mức biển thủ công quỹ để donate

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 25/05/2020

Không thể phủ nhận rằng cô nàng này đang là cái tên streamer hot nhất tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Ngày nay, với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, streamer đang là một trong những ngành nghề phát triển, thậm chí có khả năng kiếm tiền nhiều và nhanh nhất tại Trung Quốc.

Nếu nói về ngành streamer ở quốc gia tỷ dân này, cái tên Phùng Đề Mạc (Feng Timo) chắc chắn phải được xếp hạng top đầu. Chẳng những là hot girl mạng số một, cô nàng còn được biết tới như nữ streamer có thu nhập cao nhất.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp mỗi năm bỏ túi cả trăm tỷ, được fan yêu mến tới mức biển thủ công quỹ để donate - Ảnh 1.

Phùng Đề Mạc - nàng hot girl, streamer kiếm tiền số một tại Trung Quốc

Theo thống kê, mỗi tháng, cô nàng streamer này có thể kiếm được tới 1 triệu NDT (khoảng 3,2 tỷ đồng) và thu nhập mỗi năm, đã trừ hết thuế và các khoản phí thì Phùng Đề Mạc cũng phải bỏ túi ít nhất 100 tỷ đồng.

Đương nhiên, thu nhập của cô nàng không chỉ tới từ lương mà còn từ các khoản donate, đóng quảng cáo... Thậm chí, từng có một nhân viên kế toán vì quá yêu quý Phùng Đề Mạc mà đã donate cho cô nàng 1,6 triệu NDT (tương đương 5,2 tỷ VND), thậm chí chấp nhận cả việc bản thân đã biển thủ công quỹ.

Vụ việc từng gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc, cho tới khi nàng streamer hứa sẽ trả lại toàn bộ khoản tiền donate này.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp mỗi năm bỏ túi cả trăm tỷ, được fan yêu mến tới mức biển thủ công quỹ để donate - Ảnh 2.

Mỗi năm, thu nhập của cô nàng có thể lên tới con số hàng trăm tỷ đồng.

Ban đầu, cô nàng họ Phùng nổi lên như streamer LMHT có tiếng. Kỹ năng cũng ở mức bình thường, nhưng gương mặt xinh đẹp, và nhất là sự duyên dáng, nhẹ nhàng trong những lần tương tác với fan khiến cho Phùng Đề Mạc rất được lòng mọi người.

Dần dần, từ chỗ là streamer toàn thời gian, với giọng hát trời phú, cô nàng còn dấn thân sang cả sự nghiệp cầm ca. Thậm chí, từng có lúc, lượng fan của cô đông đảo chẳng kém gì các ca sĩ hạng A tại Trung Quốc. Nhưng năm ngoái, cô nàng cũng gây ra tranh cãi khi bán vé concert lên tới hơn 4 triệu đồng - mức giá tương đối cao.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp mỗi năm bỏ túi cả trăm tỷ, được fan yêu mến tới mức biển thủ công quỹ để donate - Ảnh 3.

Thậm chí, từng có người chấp nhận biển thủ công quỹ để donate cho cô nàng.

Cuối năm trước thôi, cô nàng còn vừa "chuyển nhà" sang nền tảng livestream mới. Theo nhiều nguồn tin, mức giá để thuyết phục cô nàng streamer lên tới 164 tỷ đồng. Thậm chí, trong lần livestream gần đây kéo dài gần 4h, tổng số tiền donate mà cô nàng nhận được còn lên tới 219.000 NDT (khoảng 650 triệu đồng).

Nó thậm chí gấp nhiều lần mức thu nhập mỗi năm với công việc giáo viên - điều mà cô nàng từng làm trước khi theo đuổi sự nghiệp streamer chuyên nghiệp.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp mỗi năm bỏ túi cả trăm tỷ, được fan yêu mến tới mức biển thủ công quỹ để donate - Ảnh 4.

Sau khi chuyển đổi nền tảng livestream, số tiền mà nàng streamer kiếm được còn tăng nhiều hơn.

Tuy nhiên, mặc dù rất được lòng fan, nhưng cô nàng cũng vướng vào một số rắc rối, đặc biệt là những tranh cãi liên quan tới chiều cao của mình. Theo nhiều nguồn tin, cô nàng chỉ cao có 1,2 m và từng gây sốt khi những bức ảnh chụp từ xa tại concert cũng như trên sóng livestream đã phần nào công khai sự thật này.

Đáp lại, Phùng Đề Mạc chỉ giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận. Nhưng quả thật, với việc độ hot của cô nàng đang lên cao hơn bao giờ hết, và việc kiếm tiền trăm tỷ mỗi năm như hiện nay, chiều cao có lẽ cũng không phải là vấn đề quá cần bận tâm của cô nàng.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp mỗi năm bỏ túi cả trăm tỷ, được fan yêu mến tới mức biển thủ công quỹ để donate - Ảnh 5.

Tuy nhiên, chiều cao của nàng streamer cũng từng là chủ đề gây xôn xao cư dân mạng

Gần đây, nàng hot streamer còn gây sốc khi quảng cáo cho nhãn hàng Durex. Khi được các fan hỏi troll rằng đã dùng sản phẩm bao giờ chưa, cô nàng trả lời đầy khéo léo: "Tôi là con gái, nên đương nhiên là chưa rồi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm