Bỏ học theo đuổi đam mê, nữ streamer bất ngờ khi được fan donate 23 triệu

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:38 25/05/2020

Tưởng chừng bỏ học sẽ khiến fan có cái nhìn tiêu cực về streamer PotasticP, nhưng không ngờ cô lại nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ.

Công việc stream hiện tại đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia bởi nó có thể mang lại được nguồn thu nhập rất lớn, đi kèm với sự nổi tiếng nhanh chóng. Nhưng "có qua có lại", được cái này thì mình phải chấp nhận đánh đổi cái kia. Bởi lẽ đó, đã có cô nàng streamer ở nền tảng Twitch chấp nhận bỏ học để theo con đường streamer toàn thời gian.

Bỏ học theo đuổi đam mê, nữ streamer bất ngờ khi được fan donate 23 triệu - Ảnh 1.

Nữ streamer Jeannie "PotasticP" Lee.

Jeannie "PotasticP" Lee là nữ streamer ít nổi ở Twitch. Ngày 21/5, cô đã có quyết định thay đổi cả cuộc đời mình. Dù được nhận vào trường y có tiếng, cô lại từ bỏ để theo đuổi công việc mơ ước - streamer.

Bỏ học theo đuổi đam mê, nữ streamer bất ngờ khi được fan donate 23 triệu - Ảnh 2.

Bài đăng thông báo mình đã được nhận vào trường y của cô nàng.

Trong một video với bạn trai Liang, cô nói rằng mình sẽ bắt đầu làm công việc streamer toàn thời gian thay vì dành 8 năm tiếp theo của cuộc đời để trở thành bác sĩ.

Trong buổi phát sóng đầu tiên với tư cách streamer toàn thời gian, PotasticP đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng. Người hâm mộ đã tham gia quyên góp và tặng quà, nhưng đặc biệt nhất là món quà trị giá 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng) từ viewer "JimmyKibaX".

Bỏ học theo đuổi đam mê, nữ streamer bất ngờ khi được fan donate 23 triệu - Ảnh 3.

Phản ứng bất ngờ của nữ streamer khi nhận được số tiền lớn.

JimmyKibaX donate với nội dung bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của nữ streamer này. Lí do là bởi Jimmy cũng đưa ra quyết định tương tự PotasticP - theo đuổi những thứ mình đam mê. Số tiền khá lớn cộng với sự ủng hộ của các fan khiến cô nàng bật khóc vì xúc động.

Streamer bật khóc vì người xem donate quá nhiều tiền!

"Ôi chúa ơi, JimmyKiba, cảm ơn vì 1.000 USD. Tôi thật sự không biết cách nào để bày tỏ cảm xúc của mình bây giờ", nữ streamer bày tỏ.

Lý do tại sao PotasticP lại lựa chọn làm streamer Twitch thay vì trường y, cô nói bởi vì công việc này có thể tác động ngay đến với cuộc sống của con người. Nếu cô ấy trở thành bác sĩ sẽ tốn rất nhiều năm, còn streamer Twitch, theo quan điểm của cô nàng thì đây có thể là một "lối thoát", nơi giải trí để mọi người tạm gác lại cuộc sống bận rộn của họ. Mục đích chính của PotasticP là muốn giúp đỡ người khác, theo một cách nào đó.

Nữ streamer nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ và gia đình, đặc biệt cô ấy có niềm tin vào chính mình. Với sự ủng hộ đó, hy vọng cô có thể thành công hơn trên con đường streamer, sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Bỏ học theo đuổi đam mê, nữ streamer bất ngờ khi được fan donate 23 triệu - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm