Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái "cực đơ", không khác gì ma nơ canh khi lên sóng

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 19/05/2020

Về mặt nhan sắc, đây đúng là tuyệt thế mỹ nhân, nhưng cô nàng streamer vẫn khiến các fan phải hoảng sợ trước biểu cảm của mình.

Không thể phủ nhận rằng xinh đẹp và gợi cảm luôn là thế mạnh của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều này có lẽ chỉ đúng, và áp dụng được với từng trường hợp cụ thể. Còn như với Bing Bing - một nữ streamer Hàn Quốc dưới đây thì mọi thứ lại khác hẳn. Không ai dám chê cô nàng xấu, thậm chí còn cực xinh nữa. Cũng chẳng ai dám bảo vóc dáng của Bing Bing không sexy và gợi cảm. Thế nhưng, theo như đánh giá của nhiều người, nhìn Bing Bing khi lên sóng và đăng ảnh trên trang cá nhân trông không khác gì ma nơ canh hoặc búp bê di động.

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 1.

Bing Bing - cô nàng streamer gợi cảm được nhắc tới

Theo đó, mỗi lần lên sóng, cô nàng đều diện những bộ trang phục nóng bỏng khoe trọn ưu thế về vóc dáng của mình. Ban đầu, các fan hâm mộ đều dành rất nhiều thiện cảm và đổ xô theo dõi kênh của Bing Bing. Nhưng được một thời gian, đa số đều có dấu hiệu ngãng ra. Đồng thời, tất cả đều đặt một câu hỏi, chẳng hiểu vì lý do gì mà mặt của nàng streamer lúc nào cũng trong tình trạng "đơ" đến vậy.

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng cô nàng rất sexy và xinh đẹp

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 3.

Nhưng thần thái và biểu cảm

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 4.

Cả lúc lên sóng lẫn ảnh tự đăng

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 5.

Trông đều cực kỳ "cứng", đơ, không khác gì ma nơ canh vậy

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 6.

Nhiều người còn cảm thấy sợ hãi khi nhìn vào bức ảnh này, trông mắt cô nàng streamer không khác gì búp bê

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 7.

Tất nhiên, không phải bức ảnh nào của Bing Bing cũng đều xuất hiện tình trạng như vậy

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 8.

Nhưng nhìn thoáng qua như thế này

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 9.

Trông cô nàng không khác gì ma nơ canh hay tượng sáp

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 10.

Thậm chí là ngay cả khi selfie như thế này

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 11.

Khá nhiều fan cho rằng đó là do khuôn mặt của cô nàng streamer đã qua phẫu thuật, chỉnh sửa quá đà

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm