Chăm mèo trong Adorable Home "xưa rồi", cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 15/03/2020

Thay vì chăm mèo như Adorable Home, tựa game giả lập nuôi vợ AI Shoujo sẽ ném người chơi lên hòn đảo hoang cùng cô bạn gái xinh đẹp. Ước mơ sinh tồn cùng người đẹp của bao cánh mày râu đã trở thành hiện thực.

Từ khi Steam thắt chặt chính sách quản lý nội dung game có yếu tố người lớn, sự xuất hiện của các tựa game hẹn hò, giả lập tình yêu đã giảm đi đáng kể. Những trò chơi thuộc thể loại này để được phát hành phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao về nội dung, hình ảnh. Đôi khi, lập trình viên phải sửa đổi hàng loạt chi tiết trong game để được lên kệ Steam.

Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 1.

Vì lý do đó, sự xuất hiện của AI Shoujo đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. Tựa game "sinh tồn trên đảo hoang cùng người đẹp" đã vượt qua các công đoạn kiểm duyệt và sẽ chính thức lên kệ Steam vào ngày 17/3 tới.

Trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vai nam thanh niên (số hưởng) bị lạc trên đảo hoang cùng cô bạn gái sinh đẹp. Giống như những trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ phải săn bắn, hái lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo này. Điểm đặc biệt là sự có mặt của "người vợ ảo" sẽ khiến cho hành trình của bạn thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng.

Được phát hành bởi Illusion, studio làm game 18+ có tiếng của Nhật Bản, chất lượng đồ họa cùng âm thoại của AI Shoujo đều ở mức siêu phẩm so với một game giả lập hẹn hò sinh tồn. Game còn cho phép tùy biến người bạn đồng hành. Do đó người chơi tha hồ nặn ra những waifu trong mơ của mình.

Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 2.

Game sẽ được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh kèm lời thoại Nhật Bản. Với cấu hình khá dễ đáp ứng so với mặt bằng chung hiện nay, AI Shoujo là game đáng mong chờ cho những fan của thể loại này.

Một số hình ảnh từ game "nuôi vợ ảo".

Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 3.
Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 4.
Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 5.
Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 6.
Chăm mèo trong Adorable Home xưa rồi, cộng đồng game thủ rục rịch lên đảo nuôi vợ trong game mới của xứ mặt trời mọc! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm