Challenge được yêu thích nhất "Cô Vy Đi Đi": Bài ca cảm ơn các "chiến sỹ" chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:20 26/03/2020

Những màn vượt thử thách #covydidi vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa của Trang Hý đã khiến rất nhiều người thích thú.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, có rất nhiều chiến dịch hay ho đã được ra đời nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch và lan tỏa tinh thần lạc quan trong giai đoạn khó khăn này. Được chú ý nhiều nhất chắc chắn phải kể đến "Cô Vy Đi Đi" với chuỗi 14 thử thách hay ho và ý nghĩa. 

Và càng về những thử thách cuối, chiến dịch lại càng nhộn nhịp, hấp dẫn. Hôm nay, ở ngày thứ 12 kể từ khi phát động, thử thách "Challenge #covydidi của người khác mà bạn thích" cũng rất thú vị. Từ đầu chiến dịch đến nay, bạn ấn tượng với thử thách nào nhất, thấy thử thách nào ý nghĩa nhất thì cùng nhau chia sẻ thôi.

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 1.

Chưa có số liệu cụ thể nhưng không khó để nhận thấy Trang Hý cùng thử thách "Gửi lời nhắn đến các "chiến sĩ" đang chống dịch" của cô nàng được rất nhiều người yêu thích bởi lời lẽ ý nghĩa cùng giai điệu dễ nghe, dễ thuộc. 

Bây giờ thì cùng xem lại bài ca cảm ơn của Trang Hý và tìm ra challenge được mọi người thích nhất nhé!

Bài ca cảm ơn các chiến sĩ chống Corona của Trang Hý.

Người mẫu TyhD nhanh chóng đưa ra lựa chọn của mình: "Tất nhiên là thử thách này của Trang Hý rồi".

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 3.

Cùng ý kiến nói trên là Tâm Xíu. Cô nàng còn hào hứng khen ngợi tất cả các clip của Trang Hý vì "có rất nhiều điều tích cực và vui vẻ".

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 5.

MisThy và Min Min cũng thích nhất bài ca cảm ơn của Trang Hý.


Tokki Nguyễn dành trọn sự yêu thích cho Trang Hý và thử thách số 6 nhé!

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 9.

Có vẻ như bài ca cảm ơn các chiến sĩ chống Corona được rất nhiều người yêu thích nhỉ? Mà cũng đúng thôi, hay ho và ý nghĩa đến thế cơ mà.

(Ảnh: @chupchoetsaigon, @iammin.ht)


Ngoài clip Bài ca cảm ơn các chiến sĩ chống Corona, Trang Hý cũng ghi dấu khi có bài hát cổ vũ mọi người tập thể dục, nâng cao sức khoẻ mùa dịch.

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 13.

Vẫn là Trang Hý nhưng anh chàng này lại thích nhất màn chơi game filter CoVydidi nhé!

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 15.

Mâm cơm của mẹ bạn @quynhinseoul đã để lại ấn tượng sâu sắc với cô bạn này vì "những món ăn mà mẹ chị làm nhìn rất đẹp mắt, nhiều màu sắc, design cũng đẹp mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khoẻ của tất cả mọi người trong mùa dịch này. 

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 17.

(Ảnh: @jennyborin961124)

Kết thúc thử thách 12, hãy cùng bước sang số 13 của "Cô Vy đi đi" mang tên: Điều bạn sẽ làm đầu tiên khi hết dịch.

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn dài nhưng với tất cả mọi người, điều được mong mỏi nhất lúc này chính là dịch bệnh mau chóng bị đẩy lùi để trở lại cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn đã nghĩ sẽ làm việc gì đầu tiên khi hết dịch chưa? 

Chắc là có người đã nghĩ đến một điều gì đó thật đặc biệt như cầu hôn hay đám cưới với người thương. Cũng có người sẽ đơn giản chỉ là ôm bố mẹ, người thân một cái thật chặt, thật thoải mái. Thế nhưng dù có là điều gì đi nữa thì chúng cũng sẽ thật ý nghĩa đấy! Chia sẻ cùng nhau thôi nào.

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 18.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Challenge được yêu thích nhất Cô Vy Đi Đi: Bài ca cảm ơn các chiến sỹ chống dịch Covid-19 của Trang Hý đứng đầu bảng - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm