Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy

C./ Design: Dương Trường, Theo Tổ quốc 20:59 24/03/2020

Trang Hý đóng góp "quá trời" VND, Minh Trang không chỉ ủng hộ mà còn hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản lẫn nhắn tin đây này.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng hẳn đã bị chú ý ít nhiều bởi cái tên "Cô Vy đi đi" rồi nhỉ? Đây là một chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày xoay quanh những vấn đề được quan tâm trong mùa dịch như: khai báo y tế, rửa tay đúng cáchăn gì để tăng sức đề kháng,... 

Hiện tại, sau 9 ngày thực hiện chiến dịch đã bước sang thử thách số 10 cực kì thiết thực và ý nghĩa: Ủng hộ quỹ phòng chống dịch. Bởi bên cạnh những biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, chung tay với Chính phủ cũng là một cách hiệu quả để đẩy "Cô Vy đi đi".

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 1.

Thử thách số 10 của chiến dịch "Cô Vy đi đi".

Với ý nghĩa như vậy, rất nhiều những gương mặt nổi tiếng trên MXH cùng dân tình đã hào hứng tham gia. Ai có bao nhiêu thì ủng hộ bấy nhiêu, đóng góp một phần nào đó cho công tác phòng chống dịch, cùng cả nước vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Hot girl Minh Trang vừa ủng hộ, vừa hướng dẫn chi tiết cho mọi người cả cách chuyển khoản lẫn nhắn tin.

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 2.

Như mọi khi, Trang Hý vẫn duy trì sự hài hước bằng cách che số tiền thành cụm từ "quá trời VND".

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 4.

Youtuber Min Min ủng hộ bằng cả tấm lòng với cách nhắn tin đến 1407.

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 6.

Người mẫu TyhD không quên gửi lời cảm ơn đến các "chiến sỹ" khi ủng hộ: "Cảm ơn các anh nhường chỗ cho dân nằm, hãy mua võng nằm nhen".

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 8.

Cô nàng Tokki Nguyễn cũng có cách ủng hộ của riêng mình.

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 10.

Anh chàng @mrquaden vượt qua thử thách số 10 dễ dàng chưa? Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều nha mọi người.

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 12.

Giữa giai đoạn khó khăn này, nhiều việc nhỏ ắt sẽ thành việc lớn thôi nhỉ?

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 14.

(Ảnh: @nathanduynhat)


Có thể số tiền mà mọi người ủng hộ không nhiều nhưng chủ yếu là ở tấm lòng.

(Ảnh: @woossiiii, @iammin.ht)


Chuyển khoản hay nhắn tin đều được nha mọi người ơi! Cùng chung tay "đuổi" Cô Vy Đi Đi nào.

(Ảnh: @jennyborin961124, @chupchoetsaigon)


Vừa gửi chút tấm lòng lại vừa kêu gọi mọi người cùng chung tay nữa nhỉ?

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 20.

(Ảnh: @yanghongmyung)


Mặc dù bạn @kictinh.ht tự nhận chỉ là chút tiền mọn nhưng có ý nghĩa lắm đây. 

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 22.

(Ảnh: @kictinh.ht)

Tiếp theo, hãy cùng thực hiện cho thử thách số 11 của "Cô Vy đi đi" mang tên: Đang đọc gì/ Xem gì ở nhà.

Giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chính phủ cùng Bộ Y tế và các cơ quan chức năng đều đã khuyến khích người dân ở nhà, hạn chế ra đường hay gặp gỡ ở nơi đông người. Thậm chí nhiều công ty, cơ quan còn cho nhân viên "work from home" để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Ở nhà trong một thời gian dài chắc chắn sẽ không tránh khỏi cảm giác nhàm chán. Bạn sẽ làm gì đây? Cày một bộ phim hay đọc một cuốn sách thú vị nào đó chắc chắn sẽ là câu trả lời của nhiều người. Vậy còn chờ gì nữa mà không share cho cả nhà nhỉ? Biết đâu lại tìm được đồng bọn cùng gu thì sao?

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 23.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Cộng đồng mạng rần rần ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19: Có ít góp ít, có nhiều gửi nhiều cùng nhau đẩy lùi Cô Vy - Ảnh 26.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm