Dân tình rủ nhau chơi game cùng "Cô Vy Đi Đi": Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn!

M416, Theo Tổ quốc 21:15 23/03/2020

Chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" đã bước sang thử thách số 9 mang tên "Chơi game filter #Covydidi" rồi nè.

"Cô Vy Đi Đi" là một trong những chiến dịch ý nghĩa thu hút được đông đảo người tham gia giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như thời gian gần đây. Thậm chí nó còn được coi như một trào lưu mà nếu bạn không tham gia thì sẽ rất lạc hậu đó! 

Chiến dịch bao gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày xoay quanh những vấn đề được quan tâm trong mùa dịch như: Ăn gì, khai báo y tế, rửa tay... Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã đi đến ngày thứ 9 với thử thách "Chơi game filter Covydidi". 

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch kéo dài 14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông sự tham gia của cộng đồng

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 2.

Thử thách số 9 có chủ đề "Chơi game filter Covydidi"

Một lần nữa, thử thách rất vui nhưng không kém phần bổ ích này đã khiến các sao nổi tiếng, hội KOLs và rất nhiều người khác nữa phải tham gia ngay lập tức. Gọi là chơi game cho thư giãn đầu óc thật đấy nhưng đồng thời trong lúc thực hiện challenge, bạn còn tổng kết được mình đã phòng chống dịch như thế nào, đủ bước hay chưa và cùng bổ sung hoàn chỉnh để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân được tốt nhất nữa đấy!

Bộ game filter #Covydidi rất đa dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như game né "Cô vy" giống như Trang Hý đang chơi đây


Game né "Cô Vy" nằm trong thử thách số 9 tất nhiên chẳng làm khó được ai hết, vì mọi người đều chinh phục nó một cách dễ dàng


Giải lao sau chuỗi 8 thử thách bằng thử thách số 9 thú vị này cũng dễ thương đấy chứ

Ngoài game né "Cô vy", bạn còn có thể lựa 2 đầu game khác dễ xơi hơn là "Ở nhà vẫn vui" và "Bạn đánh bật Cô Vy bao nhiêu mét". Xem giới trẻ thực hiện thử thách số 9 của Cô Vy Đi Đi mới thấy ở nhà vì dịch thực ra không chán như tưởng tượng đâu

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 8.

Dù ở nhà thì bạn cũng có rất nhiều việc để làm như chat chit, đọc sách, nấu ăn, nghe nhạc...

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 10.

Hoạt động ở nhà năng nổ thế này thì dù có phải tự cách ly hay social distancing một thời gian cũng là chuyện dễ dàng thôi

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 12.

Game thứ 2 của thử thách số 9 là Bạn đánh bật "Cô Vy" bao nhiêu mét cũng là một game đơn giản nhưng cực kì thú vị, hãy chơi để biết bạn đã phòng dịch đầy đủ chưa nhé


Các thử thách của chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" dù dễ hay khó thì cũng còn lâu mới làm cư dân mạng nản chí

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 16.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì ta vẫn cứ phải hoàn thành thử thách theo đúng trend


Hot boy IELTS Thiện Khiêm đã thành công đánh bật "Cô vy" đến 80 mét rồi đấy, xem chừng cậu bạn rất biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân trong mùa dịch đấy

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 20.

Tâm Xíu nhớ súc miệng nước muối, chăm uống nước và ăn rau hơn để đánh bật Cô vy mạnh mẽ hơn nhé


Youtuber Woosi là một trong những người tích cực tham gia chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" nhất khi hầu như thử thách nào anh chàng cũng hoàn thành vô cùng nhanh chóng


Cô nàng Youtuber Di Di thì khẳng định ở nhà rất vui vì giờ đây cô nàng có thể làm những việc mà trước giờ vì quá bận nên chưa có thời gian làm


Hãy cùng tải template và chơi game cùng "Cô Vy Đi Đi" như Youtuber Min Min nhé!

Và sau khi đã chơi game xong, chuẩn bị tinh thần để cùng thực hiện thử thách tiếp theo - thử thách số 10 mang tên "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch nhé!

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bắt nhịp ngay: 👉3 bước tham gia đơn giản:

- Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

- Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

- Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Link tải template: http://bit.ly/covydidi

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 29.

"Cô Vy Đi Đi" là chiến dịch gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày. Toàn bộ 14 thử thách là những hành động vô cùng thiết thực, hữu ích cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

3 bước tham gia đơn giản:

1. Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày.

2. Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ hashtag #covydidi và tag @covydidi @kenh14official.

3. Kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Dân tình rủ nhau chơi game cùng Cô Vy Đi Đi: Vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức phòng chống dịch, cool quá luôn! - Ảnh 32.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm