Cha con nghệ sĩ Hoài Linh ăn mừng nút bạc YouTube chỉ với 25k tiền súp, nghe mà thấy thương gì đâu!

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:06 17/02/2021

Kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh đạt 100.000 lượt đăng ký chỉ sau vài ngày, đó là một thành tích rất đáng nể.

Cùng với tài khoản TikTok thì kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt view và đạt 100.000 lượt đăng ký một cách nhanh chóng. Đến thời điểm hiện tại, chỉ sau hơn 1 tuần, kênh YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh của nghệ sĩ Hoài Linh đã đạt hơn 276.000 lượt đăng ký. 

Cách đây vài hôm, khi đạt được 100.000 lượt đăng ký (tương đương với việc đạt nút bạc), con trai của chú Hoài Linh đã đi mua 2 hộp súp về để cha con ăn mừng. "Bữa tiệc" ăn mừng của 2 cha con chỉ với đúng 25k tiền súp khiến khán giả xem xong càng thấy thương sự giản dị của chú hơn. 

Cha con nghệ sĩ Hoài Linh ăn mừng nút bạc YouTube chỉ với 25k tiền súp, nghe mà thấy thương gì đâu!

Thì ra, khi thấy kênh YouTube của cha mình đã đạt 100.000 lượt đăng ký, con trai nghệ sĩ Hoài Linh chủ động đi mua súp về ăn mừng. Vừa đi, cậu bé vừa la lớn "ăn mừng 100 nghìn súp" khiến cho cha mình hiểu lầm là mua súp hết 100k. Nghệ sĩ Hoài Linh sau đó đã thắc mắc vì sao mua đắt quá, thà mua nửa ký cá khô về là ăn được cả tháng rồi!

Sau khi giải thích thì mới biết chỗ súp đó chỉ có 25k, và cậu bé mua về để ăn mừng 100.000 lượt đăng ký kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh. Sau đó, chú Hoài Linh nhanh chóng vui mừng trở lại và không quên nói lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình. 

Bên dưới clip này, rất nhiều nghệ sĩ khác và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Nguồn: YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm