CGV than sập web vì "Chị Chị Em Em" quá sốt, đối thủ Galaxy cà khịa ngay: ở đây vẫn bán vé online ầm ầm

Lệ, Theo Helino 19:39 14/12/2019

Sự cố sập web của CGV đúng vào ngày "Chị Chị Em Em" công chiếu sớm đang trở thành đề tài gây tranh cãi và Galaxy, đối thủ lớn nhất của CGV trong thị trường phim Việt mùa Noel cũng chính thức lên tiếng. Cuộc chiến truyền thông của hai "nhà cái" đang đến hồi "thú vị".

Chiều ngày 14/12, đúng thời điểm Chị Chị Em Em vừa ra mắt những suất chiếu đầu tiên thì toàn bộ hệ thống website CGV, đơn vị phát hành chính thức của dự án lần này, bỗng dưng ngừng hoạt động. Trên fanpage của mình, đại diện CGV đã đưa ra thông báo xoay quanh việc số lượng người truy cập và đặt vé online trong ngày sneakshow Chị Chị Em Em quá lớn dẫn tới hệ thống bị đóng băng vì quá tải. Thông báo này đã khiến ông lớn CGV đứng trước không ít chỉ trích của khán giả, nhiều người khó chịu vì không thể đặt vé xem phim, số khác lại tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây là chiến dịch truyền thông của CGV.

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 1.

Thông báo của CGV về việc sập web

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 2.

Lý do đưa ra là vì lượng người đặt vé online trong buổi sneakshow Chị Chị Em Em quá lớn

Đứng trước động thái lần này của CGV, Galaxy Cinema - đơn vị đối thủ với CGV trong trận chiến phim rạp mùa Noel năm nay (Galaxy chịu trách nhiệm phát hành bộ phim Mắt Biếc) đã lập tức đăng đàn cà khịa.

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 3.

Galaxy lên tiếng cà khịa CGV

Không chỉ Galaxy, đứng trước sự cố kì lạ lần này của CGV, Box Office - một trang web chuyên theo dõi doanh thu phòng vé cũng chính thức vào cuộc. Đại diện Box Office cam đoan rằng sự cố lần này chắc chắn không phải do khán giả đổ xô đi xem Chị Chị Em Em. Còn lý do thực sự là gì thì chỉ có mình CGV biết.

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 4.

Box Office cũng lên tiếng

Thời điểm hiện tại, đã khoảng 5 tiếng đồng hồ trôi qua, CGV vẫn chưa khắc phục được sự cố lần này. Trên mạng xã hội khán giả liên tục kêu than vì sự bất tiện. Thậm chí có người còn than thở rằng không chỉ sập web mà một cụm rạp của CGV còn không in được vé cứng rồi yêu cầu khách hàng đem mã vé vào rạp.

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 5.

Và dù úp mở cho rằng sự cố lần này là do khán giả đặt vé Chị Chị Em Em quá đông nhưng dưới thông báo chính thức trên fanpage của CGV, khán giả lại liên tục gọi tên Mắt Biếc - bộ phim do cụm rạp Galaxy phát hành. Khán giả chỉ lo đến khi Mắt Biếc ra rạp mà web lại sập thì biết mua vé làm sao. Nếu sự cố lần này thực sự là một chiêu trò truyền thông của ekip Chị Chị Em Em thì có vẻ như chiêu trò này đã phản tác dụng mất rồi.

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 6.

Cứ lỗi đi, đến lúc Mắt Biếc ra rạp nhớ sửa là được

Chị Chị Em Em chính thức công chiếu vào 20/12, suất chiếu sớm trong 2 ngày 14 và 15/12. Mắt Biếc công chiếu vào ngày 20/12, suất chiếu sớm bắt đầu từ 19h ngày 19/12.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự tính xem phim Chị Chị Em Em hay Mắt Biếc vào Noel này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

CGV than thở sập web vì Chị Chị Em Em quá sốt, Galaxy cà khịa ngay ở đây vẫn bán vé online ầm ầm - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm