CEO Tống Đông Khuê đích thân giải thích "Kiếm tiền để làm gì?", nghe đến câu thứ 2 là biết nhà luôn có mái

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 14/11/2020

Nói Tống Đông Khuê là thành viên cộm cán của hội chiều bồ quả không sai!

"Tiền nhiều để làm gì?" là câu hỏi từng được Đặng Lê Nguyên Vũ đặt ra trong cuộc ly hôn đầy ồn ào với vợ mình. Ngay khi xuất hiện, câu hỏi này đã gây xôn xao khắp chốn MXH, dân tình ai nấy đều rôm rả đi tìm đáp án cho mình.

Nhập cuộc đua hỏi - đáp kể trên hơi muộn nhiều chút chính là Tống Đông Khuê - "cực phẩm" CEO của Người Ấy Là Ai mùa 3. Trên Instagram, anh chàng vừa tiết lộ câu trả lời của bản thân trước thắc mắc kiếm tiền nhiều để làm gì.

Tống Đông Khuê trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?"

Theo đó, chàng CEO điển trai hướng tới 3 mục đích rất cụ thể. Lý do đầu tiên Tống Đông Khuê đưa ra là để trả hiếu và phụng dưỡng bố mẹ sau những năm tháng ăn chơi lêu lổng. Tiếp đó, anh chàng cho rằng mình cần cố gắng kiếm tiền để chăm sóc và đáp ứng được mọi thứ người mình yêu cần. Cuối cùng là vì Tống Đông Khuê muốn ấp ủ và thỏa mãn niềm đam mê xe của mình.

Ngoài ý đầu tiên chưa được kiểm chứng thì 2 vế cuối, mọi người đều đồng tình rằng chàng CEO đã làm rất khá. Trong giới chơi xe, Tống Đông Khuê là một cái tên có tiếng khi sở hữu 1 BST hơn 10 chiếc xe hơi và xe cổ. Dù anh chàng từ chối tiết lộ giá trị BST của mình nhưng chắc chắn sẽ là một con số siêu to khổng lồ rồi. Gần đây, anh chàng mới tậu một chiếc Maserati GranTurismo. Trước đây, anh chàng từng sở hữu Audi A4, CLA 45, BMW M3 E93 và BMW 428i Gran Coupe.

Tống Đông Khuê và BST xe sang của mình

Bên cạnh đó, Đông Khuê còn được mệnh danh là thành viên tích cực nhất của hội chiều bồ. Cứ vài bữa người ta lại thấy chàng CEO tặng bạn gái toàn đồ hiệu, khi thì túi lúc thì điện thoại, rồi cho tiền bạn gái đi làm nail. Thậm chí, ngay cả việc xây bếp cho bạn gái nấu ăn Đông Khuê cũng làm được luôn. Có vẻ như anh chàng đang thực sự nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu "chăm sóc và đáp ứng được mọi thứ người mình yêu cần" như đã đặt ra trước đó.

Chàng CEO còn thường xuyên tặng đồ hiệu, cho tiền bạn gái

CEO Tống Đông Khuê đích thân giải thích Kiếm tiền để làm gì?, nghe đến câu thứ 2 là biết nhà luôn có mái - Ảnh 4.

Anh chàng thậm chí còn sẵn sàng xây bếp cho bạn gái nấu ăn

Ảnh: Instagram NV

CEO Tống Đông Khuê đích thân giải thích Kiếm tiền để làm gì?, nghe đến câu thứ 2 là biết nhà luôn có mái - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm