Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh giá trị thời trang Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/05/2022

Sau gần 2 năm im ắng vì Covid-19, chương trình biểu diễn thời trang Celebrating Local Pride - được tổ chức bởi Style-Republik - Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, chính thức trở lại.

Sự kiện tôn vinh giá trị Việt đã được tổ chức 2 lần vào năm 2019 và 2020 với nhiều dấu ấn đặc biệt. Lần đầu tiên vào năm 2019, Celebrating Local Pride giới thiệu BST Phi by PHI PHAM x MAU THUY mang tên "The Golden Women" nhằm tôn vinh nét đẹp mạnh mẽ của những người phụ nữ bất kể lứa tuổi và vóc dáng. Đây cũng là thời điểm Style-Republik cho ra mắt chuyên đề Local Pride/ Giá trị Việt để hỗ trợ quảng bá cho tất cả các NTK và thương hiệu Việt.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh giá trị thời trang Việt - Ảnh 1.

Năm 2020, Celebrating Local Pride trở lại vô cùng ý nghĩa khi quy tụ 11 thương hiệu local nổi bật trong nước. Tất cả cùng xuất hiện trên một sàn diễn sau khoảng thời gian thị trường thời trang im ắng vì đại dịch.

Giữa bối cảnh ngành thời trang nội địa gặp nhiều vấn đề về đạo nhái ý tưởng, giá trị Việt cũng gặp không ít ảnh hưởng, thì sự xuất hiện của một sàn diễn mà ở đó quy tụ các thương hiệu Việt chắc chắn là một minh chứng vô cùng quan trọng để khẳng định lại những giá trị cốt lõi từ trước đến nay cũng như đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của thời trang nội địa trong tương lai.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh giá trị thời trang Việt - Ảnh 2.

Viết tiếp thành công của 2 năm ra đời, đêm diễn thời trang Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara - sẽ vẫn là chiếc cầu rút ngắn khoảng cách giữa thời trang Việt và cộng đồng yêu thời trang đồng thời là một sân chơi quy mô để các thương hiệu nội địa định vị hình ảnh thương hiệu, đồng thời có thể tương tác và tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh giá trị thời trang Việt - Ảnh 3.

Hiểu được rằng thị trường thời trang trong nước vẫn còn thiếu hụt một platform thực thụ dành riêng cho các thương hiệu nội địa để họ thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo, tư duy nghệ thuật đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của mình, Style-Republik mong rằng đêm diễn thời trang Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara sẽ đem lại cơ hội quý giá để những thương hiệu nội địa có thể mở rộng đối tượng khách hàng tiếp cận, lan tỏa hình ảnh, cũng như truyền tải thông điệp, giá trị và sản phẩm của mình tới người tiêu dùng thời trang trong nước lẫn ngoài nước, đồng thời tạo ra một "bước đệm" hoàn hảo để có thể nhân rộng những hoạt động tương tự xuất hiện nhiều hơn nữa trên thị trường thời trang Việt.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh giá trị thời trang Việt - Ảnh 4.

Với sự tham gia của các nhãn hàng thời trang nội địa được yêu thích hiện nay như: Timtay, More Than Blue, WEPHOBIA, Nosbyn Studio, Meman.Saigon, Blanke, CAO STU, Lady K Sai Gon, LINH DOAN, DAO MINH NHAT, Joven, Mel Essentials, Commence, Duc Studio. Fashion show Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara hứa hẹn mang đến những dấu ấn mới lạ, những phút giây thời trang thăng hoa từ những thiết kế độc đáo, cơ hội quý giá để cùng nhau phát triển - bứt phá, đồng thời lần nữa khẳng định và tôn vinh giá trị thời trang Việt sau bao biến đổi và thăng trầm.

Cùng chung mong muốn tôn vinh giá trị thời trang Việt, Vascara – thương hiệu giày Việt cho phái nữ uy tín bậc nhất hiện nay chính thức trở thành người bạn song hành cùng các thương hiệu thời trang Việt. Thành lập từ năm 2007 và trải qua nhiều giai đoạn biến đổi của ngành công nghiệp thời trang, Vascara vẫn luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng những sản phẩm thời thượng, có tính ứng dụng cao và đón đầu xu hướng. Trở lại với Celebrating Local Pride, Vascara chắc chắc sẽ ghi dấu mạnh mẽ với BST thiết kế giày đặc sắc của mùa Xuân Hè 2022 được phối hợp hài hoà cùng các thiết kế đặc sắc từ 14 thương hiệu Việt.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara: Tôn vinh giá trị thời trang Việt - Ảnh 5.

Nơi diễn ra chương trình

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 31.05.2022 trong một không gian hiện đại và sang trọng tại Amanaki Thảo Điền, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fashion show Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara, sẽ là nơi để các local brands hội tụ, cùng nhau tôn vinh lên giá trị thời trang Việt bằng loạt thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng.

https://kenh14.vn/celebrating-local-pride-2022-powered-by-vascara-ton-vinh-gia-tri-thoi-trang-viet-20220527105423753.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm