CĐV tuyển Malaysia tố Việt Nam "chơi xấu" vì xếp sân tập nằm sát nhà HLV Park Hang-seo

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 06:03 09/10/2019

Đội tuyển Malaysia đang tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF kể từ khi đặt chân đến Việt Nam vào ngày 7/10. Những tranh cãi cũng bắt đầu từ đây mà ra.

Ngay sau khi những hình ảnh về đội tuyển Malaysia được đăng tải lên fanpage chính thức của LĐBĐ nước này (FAM), các CĐV của "Những chú hổ" bắt đầu lo ngay ngáy. Họ lo sợ các buổi tập của đội nhà bị HLV Park Hang-seo theo dõi.

Số là nhà của HLV Park Hang-seo nằm ngay trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, chỉ cách sân tập của đội tuyển Malaysia chừng 50m. Các CĐV Malaysia cũng chia sẻ lại video của một chương trình thực tế giới thiệu về căn nhà của HLV Park Hang-seo, từ đó, người xem có thể nhìn bao quát được toàn bộ sân tập ở phía dưới.

CĐV tuyển Malaysia tố Việt Nam chơi xấu vì xếp sân tập nằm sát nhà HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Nhà của HLV Park Hang-seo tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

CĐV tuyển Malaysia tố Việt Nam chơi xấu vì xếp sân tập nằm sát nhà HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo còn từng chia sẻ ông có thể ngồi từ phòng làm việc trên tầng 2 và quan sát các đội bóng khác tập luyện dễ dàng.

Trong video, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ rằng: "Căn phòng này có một lợi thế là khi những đội khác đến thi đấu và tập ở đây thì tôi có thể quan sát thấy họ tập luyện ra sao và bố trí đội hình thế nào".

Nghi ngờ của các CĐV Malaysia là có cơ sở. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ HLV Park Hang-seo hiện tại không sinh sống ở căn nhà này. Mỗi lần tập trung, HLV người Hàn Quốc luôn ở chung khách sạn với đội tuyển Việt Nam. Lần này cũng không khác biệt, ông ở chung với các học trò ở khách sạn La Thành, sau đó chuyển về Crowne Plaza.

CĐV tuyển Malaysia tố Việt Nam chơi xấu vì xếp sân tập nằm sát nhà HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.

CĐV Malaysia tag cả fanpage LĐBĐ nước này để cảnh báo.

CĐV tuyển Malaysia tố Việt Nam chơi xấu vì xếp sân tập nằm sát nhà HLV Park Hang-seo - Ảnh 4.

Chia sẻ cả link youtube video giới thiệu căn nhà mà HLV Park Hang-seo.

Câu chuyện này bị đẩy đi quá xa khi LĐBĐ Malaysia (FAM) chưa có thông tin chính thức với CĐV nhà. Trước đó, FAM đã khảo sát và biết rõ HLV Park Hang-seo đang không ở căn nhà này nên mới để đội tuyển Malaysia tập luyện bình thường tại đây.

Trận đấu giữa đội tuyển Malaysia và Việt Nam diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10 tại SVĐ Mỹ Đình. Cả hai là những đối thủ cạnh tranh tấm vé dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 tiếp theo nên sự cẩn trọng vì thế càng được đẩy lên cao độ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm