HLV Park Hang-seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE

GN, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 08/10/2019

Tối 08/10, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu với U22 UAE tại TP. HCM. 5 cầu thủ đã bị loại, trong đó có những gương mặt để lại nhiều tiếc nuối.

Cụ thể, 5 cái tên bị loại khỏi danh sách U22 Việt Nam bao gồm thủ môn Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định).

Trong đó, Trọng Đại có lẽ là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất. Tiền vệ này dính chấn thương đầu gối trước đó. Mặc dù đã nỗ lực quay lại tập luyện, thế nhưng dường như Trọng Đại cần thêm thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất. Bên cạnh đó, trường hợp của Phan Thanh Hậu cũng rất đáng chú ý. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL một lần nữa lỡ hẹn với U22 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Những điểm yếu về thể hình và khả năng tranh chấp của Thanh Hậu chưa được cải thiện nhiều trong thời gian qua. Ngoài ra, vết đau ở chân khi tập luyện trên sân cỏ nhân tạo của Thanh Hậu cũng cần thêm thời gian để hồi phục. 

HLV Park Hang-seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE - Ảnh 1.

Trọng Đại bị loại đáng tiếc bởi chấn thương. Ảnh: GN

U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10. Đây là cuộc tập dượt quan trọng trước khi toàn đội bước vào giai đoạn khốc liệt của quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019. 

Vào ngày 10/10, U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào TP. HCM tập luyện. Người dẫn dắt U22 Việt Nam trong trận đấu này là trợ lý Kim Han-yoon.  

HLV Park Hang-seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm