CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân Quế Ngọc Hải: "Chơi gian lận nhưng vẫn tự hào"

ANTO, Theo Nhịp sống Việt 17:23 12/06/2021

Tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia. Tình huống tranh cãi nhất trận là pha ngã trong vòng cấm của Văn Toàn. Sau khi CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, họ cũng tràn vào mỉa mai ở Instagram của đội trưởng Quế Ngọc Hải.

 

Rạng sáng 12/6, Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Malaysia trọng lượt trận thứ 7 của vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại UAE. Kết quả này giúp tuyển Việt Nam củng cố ngôi đầu bảng G, mở ra cánh cửa bước tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022.

Đáng chú ý nhất trận đấu có thể kể đến tình huống dẫn đến bàn thắng quyết định của ĐT Việt Nam phút 80. Văn Toàn chạy chỗ vào khu vực vòng cấm Malaysia để nhận bóng sau đường chuyền của Văn Thanh. Cầu thủ Malaysia đã có đạp vào cổ chân Văn Toàn khiến anh ngã trong vòng cấm. Trọng tài cất còi cho Việt Nam hưởng quả phạt đền. Đội trưởng Quế Ngọc Hải bước lên thực hiện thành công cú sút penalty và mang về chiến thắng cho Việt Nam.

Sau trận đấu, trên Instagram cá nhân của Hải Quế tràn đầy những bình luận tấn công từ CĐV Malaysia. Hai bài đăng mới nhất của Hải Quế thu hút lượt bình luận cao vượt bậc, cao gấp mấy chục lần những bài đăng trước (gần 1000 bình luận) với sự có mặt của đông đảo fan Malaysia. Trước đó, fan Malaysia cũng đã vào khuấy đảo Instagram của Văn Toàn khi cho rằng anh đã tự ngã chứ không phải lỗi của cầu thủ đội bạn.

CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân Quế Ngọc Hải: Chơi gian lận nhưng vẫn tự hào - Ảnh 2.

CĐV Malaysia chỉ trích Quế Ngọc Hải là người gian lận

Fan Malaysia cho rằng cầu thủ Việt Nam giỏi "diễn", và được trọng tài thiên vị

Hàng loạt những bình luận mỉa mai chỉ trích nhắm đến đội trưởng tuyển Việt Nam như: "Chơi gian lận nhưng thật tự hào", "Đội không có cầu thủ giỏi, chỉ có diễn viên giỏi", "Thật tự hào khi được trọng tài hỗ trợ", "Diễn viên này giỏi thật"...

Tuy nhiên, một trọng tài FIFA của Việt Nam cho rằng Văn Toàn đã bị phạm lỗi: "Tôi nghĩ trọng tài đã đúng. Ở tình huống này thì số 15 đá vào góc chân Văn Toàn từ lúc cậu ấy chuẩn bị nhận bóng để phạm lỗi 1 cách bất cẩn nên thổi 11m là chính xác".

CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân Quế Ngọc Hải: Chơi gian lận nhưng vẫn tự hào - Ảnh 4.

Tình huống hậu vệ Malaysia đạp rất kín vào góc gót chân Văn Toàn

CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân Quế Ngọc Hải: Chơi gian lận nhưng vẫn tự hào - Ảnh 5.

Hai bài đăng gần nhất của Quế Ngọc Hải thu hút gần một nghìn bình luận phần lớn đến từ fan Malaysia

CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân Quế Ngọc Hải: Chơi gian lận nhưng vẫn tự hào - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm