Cbiz thêm 1 cặp đôi "toang": Mỹ nhân Vườn Sao Băng Đại S và chồng thiếu gia chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 05/06/2021

Quả thực, tin đồn cặp đôi Đại S - Uông Tiểu Phi ly hôn đã râm ran từ rất lâu.

Truyền thông Đài Loan sáng ngày hôm nay khiến công chúng bất ngờ khi đưa tin, vợ chồng Đại S - Uông Tiểu Phi đã chính thức hoàn thành xong thủ tục ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm. 

Cbiz thêm 1 cặp đôi toang: Mỹ nhân Vườn Sao Băng Đại S và chồng thiếu gia chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống? - Ảnh 2.

Trang Sina đã liên lạc ngay với phía Uông Tiểu Phi, bất ngờ thay, vị thiếu gia này trả lời gọn lỏn: "Tôi không biết". Trong khi đó, đại diện của Đại S nói thêm: "Hai vợ chồng chỉ cãi nhau thôi, trên đời này làm gì có vợ chồng nào không cãi nhau cơ chứ. Không có vấn đề gì đâu".

Tiếp theo đó, Uông Tiểu Phi viết trên Weibo, ngấm ngầm phủ nhận tin đồn ly hôn: "Chỉ vì lo lắng cho gia đình và người thân mà ngày hôm qua tôi đã nói những điều không hay. Thời kỳ dịch bệnh này quả thật khiến cho cảm xúc dễ dàng bị kích động. Mong mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ và bình an".

Đáng chú ý, vào hồi tháng 3, Uông Tiểu Phi có tổ chức bữa tiệc mừng 10 năm ngày cưới, mời những người bạn thân thiết trong đó có cả vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tham dự. Trong ngày này, Uông Tiểu Phi dành tặng cho vợ chiếc nhẫn kim cương có ghi dòng chữ "WS Forever" (tên chữ cái đầu và nickname của mỗi người).

Cbiz thêm 1 cặp đôi toang: Mỹ nhân Vườn Sao Băng Đại S và chồng thiếu gia chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống? - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn kim cương cùng bữa tiệc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của 2 người

Được biết, Đại S và Uông Tiểu Phi lên xe hoa vào năm 2011 chỉ sau 48 ngày yêu. Trong suốt những năm qua, Đại S chịu vô số điều tiếng về mối quan hệ căng thẳng với mẹ chồng, bản thân Uông Tiểu Phi làm ăn thua lỗ. Thậm chí còn có tin đồn cho hay, Uông Tiểu Phi đánh đập, bạo hành vợ không thương tiếc, thường xuyên tới các quán bar tìm gái lạ.

Một thập kỷ bên nhau, Đại S vẫn luôn nhẫn nhịn, bảo vệ chồng. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình, tìm mọi cách để xoa dịu dư luận. Có tin đồn tiết lộ, Đại S cố gắng đẻ con trai cho nhà họ Uông. Tuy nhiên, khoảng 3 năm trở lại đây, có rất nhiều tin đồn cho hay, Đại S và Uông Tiểu Phi ly hôn tuy nhiên cả hai đều khéo léo phủ nhận.

Cbiz thêm 1 cặp đôi toang: Mỹ nhân Vườn Sao Băng Đại S và chồng thiếu gia chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống? - Ảnh 5.
Cbiz thêm 1 cặp đôi toang: Mỹ nhân Vườn Sao Băng Đại S và chồng thiếu gia chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống? - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ 4 người của Đại S

Cbiz thêm 1 cặp đôi toang: Mỹ nhân Vườn Sao Băng Đại S và chồng thiếu gia chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống? - Ảnh 7.

Hai vợ chồng thường xuyên dành thời gian hẹn hò riêng

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm