Cay mắt với 2 cảnh nóng "siêu bạo" ở Sex/Life tập 3: Cùng ở trên xe hơi nhưng là 2 người đàn ông khác biệt!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 08/07/2021

Nữ chính của Sex/Life đã có trải nghiệm "yêu đương" trên xe hơi "một trời một vực" trong tập 3 của series 18+ này.

Bất ngờ nổi tiếng với cường độ cảnh nóng quá nhiều và quá bạo, Sex/Life (Tình Dục/Đời Sống) hiện đang là cái tên đứng đầu trong top Thịnh hành của Netflix Việt Nam. Đáng chú ý, tập 3 của Sex/Life có lẽ là tập nóng nhất khi không chỉ có cảnh nude 100% mà còn có thêm 2 phân đoạn "ân ái" trong xe ô tô của nữ chính với 2 người đàn ông khác nhau.

Trailer của Sex/Life

Sex/Life kể về cô nàng Billie (Sarah Shahi) đã có chồng, con đề huề nhưng lại không thỏa mãn chuyện chăn gối. Chính vì vậy, cô nàng dần mơ tưởng về người tình ngày xưa là Brad (Adam Demos) - một chàng trai "trăng hoa" nhưng lại khiến cô đê mê mỗi lần quan hệ. Billie trải nỗi nhớ và sự thèm khát về Brad vào trang nhật ký nhưng lại sơ hở để chồng Cooper (Mike Vogel) đọc được. Từ đó, Cooper nỗ lực cứu lấy cuộc hôn nhân bằng tình dục, trong khi Brad cũng có tham vọng giật lại Billie về tay mình.

Cay mắt với 2 cảnh nóng siêu bạo ở Sex/Life tập 3: Cùng ở trên xe hơi nhưng là 2 người đàn ông khác biệt! - Ảnh 2.

Ở tập 3, khán giả được thấy cảnh Billie hồi tưởng về lần quan hệ của cô với Brad trên xe ô tô tại một nơi vắng vẻ. Cả hai hòa quyện vào nhau trong từng nhịp thở, và Billie thậm chí còn nghĩ rằng cô đang "ở trên đỉnh Everest". Cảnh nóng của cặp đôi này cũng khiến khán giả muốn "tắt thở" vì mức độ cuồng say, mơn trớn.

Cay mắt với 2 cảnh nóng siêu bạo ở Sex/Life tập 3: Cùng ở trên xe hơi nhưng là 2 người đàn ông khác biệt! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Sarah Shahi chấp nhận để lộ nửa trên cơ thể trong các cảnh nóng của Sex/Life

Thế nhưng, những tâm sự của Emily về Brad lại bị Cooper đọc được trong nhật ký. Biết vợ mình đang mơ tưởng về cuộc vui trên xe hơi với người yêu cũ, Cooper quyết định "bắt chước", lôi kéo Billie vào một cuộc vui với mình trên xe hơi. Tuy nhiên, lần quan hệ này của hai người lại gặp vô vàn rắc rối: ghế xe ô tô không thoải mái, chân tay không biết để đâu. Thậm chí, vì Billie đang trong thời kỳ cho con bú nên đã... phun sữa vào mặt Cooper.

Cay mắt với 2 cảnh nóng siêu bạo ở Sex/Life tập 3: Cùng ở trên xe hơi nhưng là 2 người đàn ông khác biệt! - Ảnh 9.

Cooper "tụt hứng" khi sữa của Billie bị dính lên mặt anh

Cả hai có ý định dừng lại, tuy nhiên Cooper vẫn quyết tâm phải làm "cho xong thì thôi". Lúc này tưởng như mọi chuyện đã ổn thỏa, thì Billie lại cảm thấy không được thỏa mãn giống như lần trước khi với Brad.

Billie cảm thấy quan ngại, đắn đo về Cooper trong lúc hai người đang quan hệ

Chính sự "nỗ lực" này của anh chồng Cooper càng khiến Billie thèm khát Brad hơn. Cô liên tục phân vân, đắn đo giữa ham muốn tình dục với người yêu cũ hay cuộc sống hoàn hảo bên người chồng đẹp trai, tài giỏi.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm