Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á

Trung Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 13/08/2019

Trận đấu giữa U18 Việt Nam và U18 Thái Lan trong khuôn khổ vòng bảng giải vô địch U18 Đông Nam Á (13/08) diễn ra vô cùng nóng bỏng. Cả hai đội không ngừng ăn miếng trả miếng khiến các trọng tài phải làm việc rất vất vả.

Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á - Ảnh 1.

Trận đấu giữa U18 Việt Nam và U18 Thái Lan có vai trò quyết định đến cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp tại giải vô địch Đông Nam Á 2019. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải thắng nếu muốn có quyền tự quyết trong cuộc đua vào vòng trong.

Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á - Ảnh 2.

Các cầu thủ hai bên thi đấu quyết liệt và không ngại va chạm. Trong một tình huống bị phạm lỗi, tiền đạo Nguyên Hoàng đã không giữ được bình tĩnh và có pha trả đũa với đối thủ.

Pha bóng nóng nảy của Nguyên Hoàng.

Lập tức cầu thủ hai bên lao vào nhau đòi "ăn thua đủ", các trọng tài đã phải rất vất vả mới có thể ổn định tình hình và giúp trận đấu tiếp tục.  

Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á - Ảnh 5.
Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á - Ảnh 6.

U18 Việt Nam là đội kiểm soát được nhiều bóng hơn thế nhưng những chân sút áo đỏ lại bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á - Ảnh 7.

U18 Thái Lan phòng ngự triệt để và rất quyết liệt với mục tiêu có ít nhất 1 điểm. Đội bóng xứ chùa vàng chính thức bị loại khi chỉ giành được vỏn vẹn 2 điểm sau 3 trận đã đấu.

Cầu thủ U18 Việt Nam và U18 Thái Lan lao vào nhau, đòi ăn thua đủ trong trận đấu nghẹt thở tại giải vô địch Đông Nam Á - Ảnh 8.

Kết quả hòa 0-0 được giữ nguyên đến hết trận. Với 7 điểm có được sau 3 vòng đấu, U18 Việt Nam buộc phải thắng đậm Campuchia đồng thời hy vọng Thái Lan đánh bại Malaysia ở lượt đấu cuối của vòng bảng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm