"Tu khẩu nghiệp" bất thành, "hoàng tử" Đức Huy bị facebook khoá tương tác chỉ sau 47 ngày

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 13/08/2019

Phạm Đức Huy đã nguyện hứa "đi tu" nhưng facebook thì vẫn giáng xuống đầu "hoàng tử Ả-rập" án phạt như thường dân.

Mới đây, Phạm Đức Huy một lần nữa nhận thông báo chặn tương tác từ Facebook. Án phạt vẫn là 3 ngày sống trên đây mà không được nói một lời nào, không được bình luận, thả reaction, thậm chí là "rắc muối" cho đời.

Đức Huy thậm chí còn bất ngờ đổ lỗi cho Đỗ Hùng Dũng: "Tất cả tại hết Dũng Chíp". Lý do có lẽ nằm ở việc Hùng Dũng đã tag Đức Huy vào một post nào đó và anh chàng chẳng may bình luận quá lời dẫn đến bị Facebook cho vào "blacklist" và chặn tương tác  một thời gian.

Sau 47 ngày "đi tu", Đức Huy lại phải lên núi học "tu khẩu nghiệp" từ đầu.

Cách đây khoảng 2 tháng, cụ thể là ngày 27/6, Đức Huy đã nhận án phạt này từ Facebook một lần. Anh cũng chia sẻ trên story của Instagram và tự nhận có lẽ do "khẩu nghiệp" quá nhiều. Huy "râu" tự hứa sẽ "đi tu khẩu nghiệp" một thời gian. Sau một thời gian tu luyện, anh xuống núi và cứ ngỡ đã đắc đạo nhưng cuối cùng sự học vẫn còn gian nan để rồi một lần nữa phải lên núi làm lại từ đầu.

Gần đây, Phạm Đức Huy cũng ít đăng các bài viết, chia sẻ hình ảnh lên Facebook hay Instagram. Anh cũng đang tập trung cùng Hà Nội FC bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải, đồng thời, phải chứng minh với HLV Park Hang-seo để có suất lên đội tuyển dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong 2 tháng gần đây, Đức Huy vẫn gặp một số trắc trở khi bị ốm vặt hoặc gặp chấn thương bất đắc dĩ.

Chưa dừng lại ở đó, Đức Huy mới đây còn bị tung tin là sắp cưới khi bố mẹ anh đến gặp gỡ gia đình bạn gái. Ngay lập tức, tiền vệ 24 tuổi đăng đàn khẳng định vẫn đang muốn chơi, được sống cùng bố mẹ và chưa hề nghĩ đến chuyện cưới xin.

Tu khẩu nghiệp bất thành, hoàng tử Đức Huy bị facebook khoá tương tác chỉ sau 47 ngày - Ảnh 2.

Đây là cảm xúc của người bị Facebook chặn tương tác. Ảnh: Hiếu Lương.

Tu khẩu nghiệp bất thành, hoàng tử Đức Huy bị facebook khoá tương tác chỉ sau 47 ngày - Ảnh 3.

Nguyên nhân của việc bị chặn có thể nằm ở độ mặn của các bình luận trên face.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm