Cầu thủ đang thi đấu bỗng đổ gục xuống sân dù không bị tác động, các đồng đội sốc nặng chỉ còn biết cùng nhau cầu nguyện

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 04/01/2021

Alex Apolinario đã nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện để điều trị sau khi đổ gục xuống sân trong lúc thi đấu.

Tình huống rợn tóc gáy đến trong màn so tài giữa FC Alverca và Uniao de Almeirim tại giải hạng 3 Bồ Đào Nha vào tối ngày 3/1. Phút 27 của trận đấu, bất chấp không va chạm với cầu thủ nào, tiền vệ Alex Apolinario (Alverca) vẫn bất ngờ đổ gục xuống sân bất tỉnh.

Chứng kiến hình ảnh này, cầu thủ 2 đội đã hốt hoảng yêu cầu trọng tài chính cho dừng màn so tài. Đội ngũ y tế cũng nhanh chóng có mặt để sơ cứu. Chưa đầy một phút sau, chiếc xe cứu thương đã có mặt và đưa chân sút 24 tuổi tới Bệnh viện Vila Franca de Shira.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều VĐV trên sân không khỏi bàng hoàng. Họ sau đó đã tập trung lại, cùng nhau cầu nguyện cho sức khỏe của Apolinario.

Cầu thủ bất ngờ đổ gục xuống sân bất tỉnh khi đang thi đấu

Cầu thủ đang thi đấu bỗng đổ gục xuống sân dù không bị tác động, các đồng đội sốc nặng chỉ còn biết cùng nhau cầu nguyện - Ảnh 2.

Xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt để đưa Apolinario tới bệnh viện

Cầu thủ đang thi đấu bỗng đổ gục xuống sân dù không bị tác động, các đồng đội sốc nặng chỉ còn biết cùng nhau cầu nguyện - Ảnh 3.

Cầu thủ 2 đội sau đó tập trung lại để cầu nguyện cho Apolinario

Theo thông báo mới nhất của CLB Alverca, Apolinario lúc này đã "ổn định". Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn phải theo dõi đặc biệt với cầu thủ người Brazil. Theo báo cáo ban đầu, Apolinario gặp phải vấn đề về tim.

Apolinario khởi nghiệp tại quê nhà Brazil, đầu quân cho CLB danh tiếng Cruzeiro. Tuy nhiên, anh không cạnh tranh được vị trí chính thức và chỉ được ra sân 7 lần trong vòng 3 năm. Năm 2019, Apolinario quyết định chuyển tới Alverca theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo Transfermarkt, cầu thủ này đã kịp có 2 bàn sau 5 trận cho CLB mới.

Cầu thủ đang thi đấu bỗng đổ gục xuống sân dù không bị tác động, các đồng đội sốc nặng chỉ còn biết cùng nhau cầu nguyện - Ảnh 4.

Apolinario (áo xanh) cập bến CLB Alverca năm 2019

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm