Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 01/01/2021

Trong khoảnh khắc bước sang năm mới 2021, Cristiano Ronaldo và nhiều sao bóng đá lựa chọn ở bên những người mình yêu thương nhất.

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 1.

"2020 không phải một năm dễ dàng. Không ai có thể thờ ơ với những mất mát mà đại dịch Covid-19 đã tác động đến thế giới. Nhưng bây giờ đã đến lúc chúng ta hồi phục, cùng đoàn kết để tạo ra sự khác biệt. Vì dù có khó khăn đến đâu, điều quan trọng là cách chúng ta đứng dậy và sẵn sàng đối mặt với thử thách mới. Hãy nỗ lực biến 2021 thành bước ngoặt, khởi đầu mới bởi tất cả chúng ta đều có thể trở thành phiên bản tốt hơn so với chính mình. Nếu cùng nhau, đó thực sự là bí quyết để thay đổi tình thế. Chúc mừng năm mới! 2021 có thể là năm được ghi nhớ vì những lý do tốt nhất", Cristiano Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cùng lời mong ước cho một năm mới tươi sáng hơn.

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 2.

Trong khi bạn gái Georgina Rodriguez chỉ đăng tải bức hình cùng status ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy chất tình: "Cuộc đời của tôi!"

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 3.

Ronaldo không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến mẹ anh, bà Dolores Aveiro. "Con chúc mẹ luôn hạnh phúc với sức khỏe dồi dào"

Bên cạnh bức ảnh đón năm mới cùng gia đình nhỏ, tiền đạo hay nhất thế giới Robert Lewandowski còn gây ấn tượng với "chiếc" ảnh khoe 12 danh hiệu cá nhân và tập thể giành được trong năm 2020... trên giường ngủ

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 5.

Chi tiết 12 danh hiệu tập thể và cá nhân của Lewandowski trong năm 2020

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 6.

Tiền đạo Son Heung-min chúc: "Tôi mong mọi người luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong năm 2021. Chúc mừng năm mới!"

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 7.

Đồng đội của Son ở Tottenham, Harry Kane lại đón chào năm mới 2021 thật đặc biệt. Anh vừa cùng bà xã đón chào cậu con trai Louis Harry Kane hôm 29/12. "Đây như món quà đặc biệt để kết thúc năm. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người"

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 8.

Cũng đón chào cậu con trai Goncalo trong năm 2020, tiền vệ Bruno Fernandes đăng trạng thái vui vẻ. "Tôi muốn gửi lời biết ơn đến những người đã giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Năm nay đánh dấu sự xuất hiện của cậu con trai Goncalo, người với tôi là xuất sắc nhất. Tôi chúc mọi người sức khỏe, bình an"

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 9.

"2020 là năm khó khăn với tất cả mọi người, khi chúng ta phải đối mặt với đại dịch toàn cầu. Nhưng bất chấp tất cả, chúng ta hãy cùng bước sang năm mới với cái nhìn tích cực. Xin chúc tất cả sức khỏe dồi dào và năm mới vui vẻ", Luis Suarez chia sẻ

Ảnh: Instagram

Sao bóng đá đón năm mới 2021: Mong ước của Ronaldo, màn khoe 12 danh hiệu trong năm trên giường ngủ của cầu thủ hay nhất thế giới - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm