Câu nói của sếp làm tan tim bao cô gái hôm nay: "Vì muốn lấy chồng mà nghỉ việc? Làm tiếp đi, tôi sẽ lấy cô!"

Bé Ba, Theo Helino 22:53 07/06/2018

Nếu bạn là F.A lâu năm lại đang quá stress vì cứ bị giục cưới, câu nói này sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho bạn đấy!

Vẫn biết cuộc đời khác xa ngôn tình lắm nhưng chúng ta cứ mãi không thôi tan chảy với những điều dễ thương, ngọt ngào trong các drama. Có lẽ, ai cũng cần được tiếp thêm hi vọng để sống thật tốt và chờ đợi đến ngày gặp được một nửa đích thực của đời mình.

Và hôm nay, các cô gái F.A lâu năm lại đang quá stress vì cứ bị giục cưới, đã được tiếp thêm rất nhiều động lực chỉ nhờ 1 câu nói. Câu nói nghe có vẻ vừa cứng rắn lại vừa tình cảm vô cùng. Người nói ra câu nói mang tính chất "truyền cảm hứng" cao độ ấy là một chàng trai vô cùng bảnh bao, hơn thế lại còn là sếp của chính cô gái may mắn đang đứng trước mặt anh.

Khi nghe cô thư ký của mình xin nghỉ việc, mặt anh sếp trẻ không chút biến đổi, anh nói: "Vì muốn lấy chồng mà cô nghỉ việc? Cô muốn chồng đến vậy? Vậy làm việc tiếp đi. Lee Young Joon tôi sẽ lấy cô".

Nghe xong câu đó dĩ nhiên là dù có cứng rắn cỡ nào thì bạn cũng sẽ "đóng băng" ngay tại chỗ. Phải chăng, hơn cả ngôn tình, đây là một cách thu phục nhân tài mới của các công ty?

Câu nói của sếp làm tan tim bao cô gái hôm nay: Vì muốn lấy chồng mà nghỉ việc? Làm tiếp đi, tôi sẽ lấy cô! - Ảnh 1.

Hỏi có chết người không khi đang định nghỉ việc thì sếp nói câu này.

Đoạn trích được lấy ra từ bộ phim đang hot What's Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?) đang khiến dân tình thật sự bấn loạn. Anh chàng điển trai vào vai sếp trẻ có câu nói đi vào "truyền thuyết thả thính" ấy không ai khác chính là nam diễn viên Park Seo-joon.

Rất nhiều cô gái đã tan tim khi nghe câu nói của sếp Lee và họ cũng mơ mình một ngày được nghe câu nói này từ ai đó - "Làm việc tiếp đi. Tôi sẽ lấy cô", chứ không phải là "Nghỉ việc đi. Tôi mới lấy cô" các bạn nhé!

Ngọc Hoàng: Nếu ví dụ nói nghỉ học lấy chồng thì ai sẽ lấy thân ra che chắn cho mình như anh chàng này đây?

Diệu Nguyễn: Mình sẽ đi tìm công ty mới, kiếm được sếp đẹp trai và xin nghỉ việc thử xem.

Ca Trần: Sếp em cũng nói tựa tựa vậy lúc em xin nghỉ làm. Giờ sắp đẻ haha.

Thảo Nguyên: Tớ cũng muốn nghỉ việc lấy chồng.

Tú Sương: Sếp như này có phải muốn đi làm hơn không?

Còn bạn, nếu đang định nghỉ việc lấy chồng mà sếp tung chiêu giữ chân kiểu này, bạn nghĩ mình có "cứng" được nữa không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm