Câu hỏi gây tranh cãi "Dương Mịch rốt cuộc có dự sinh nhật con gái hay không" cuối cùng cũng được bố chồng giải đáp

Nhã An, Theo Helino 13:11 13/06/2019

Lưu Đan - bố chồng cũ của Dương Mịch cuối cùng cũng đã lên tiếng chia sẻ về thắc mắc truyền thông đặt nghi vấn suốt thời gian qua.

Nhân dịp sinh nhật con gái Tiểu Gạo Nếp tròn 5 tuổi, Dương Mịch tất tả từ đại lục trở về Hong Kong. Báo giới đồn đoán thông tin cô và Lưu Khải Uy cùng nhau tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho con, tuy nhiên, với rất ít hình ảnh được tiết lộ, truyền thông bắt đầu nghi ngờ đặt câu hỏi về việc nữ diễn viên có thực sự tới dự buổi tiệc này hay không.

Câu hỏi gây tranh cãi Dương Mịch rốt cuộc có dự sinh nhật con gái hay không cuối cùng cũng được bố chồng giải đáp - Ảnh 1.
Câu hỏi gây tranh cãi Dương Mịch rốt cuộc có dự sinh nhật con gái hay không cuối cùng cũng được bố chồng giải đáp - Ảnh 2.

Bữa tiệc sinh nhật tuổi lên 5 của con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy tổ chức ngày 1/6 vừa qua

Cuối cùng, câu hỏi và cũng là điểm "bất thường" liên quan đến Dương Mịch và Tiểu Gạo Nếp đã có lời giải đáp. Chiều tối ngày hôm qua, Lưu Đan - bố chồng cũ của Dương Mịch đã trả lời báo giới về thông tin này. Tài tử gạo cội khẳng định con dâu cũ có tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật Tiểu Gạo Nếp, tuy nhiên không chia sẻ gì thêm. Ông còn vui vẻ khẳng định thêm rằng, mình đã giúp cháu gái tổ chức tiệc, tất cả mọi người đều rất vui vẻ. Đã có rất nhiều người bạn cùng lớp của Tiểu Gạo Nếp đến chung vui. Niềm hạnh phúc lớn nhất chính là việc các bậc tiền bối trong gia đình đều cùng nhau tụ họp.

Câu hỏi gây tranh cãi Dương Mịch rốt cuộc có dự sinh nhật con gái hay không cuối cùng cũng được bố chồng giải đáp - Ảnh 3.

Lưu Đan còn tiết lộ thêm rằng, Lưu Khải Uy đã rất lo lắng về sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp: "Lúc đó Khải Uy còn đang ở đại lục đóng phim nhưng vẫn gọi điện từ xa về để chỉ đạo công tác trang trí cho bữa tiệc gồm nhiều bóng bay và cả kỳ lân nữa". Lưu Đan chia sẻ, Tiểu Gạo Nếp đã rất vui: "Thực ra sinh nhật trước đây của con bé chỉ có 1 vài người tới dự, tuy nhiên khi tròn 5 tuổi thì chúng tôi quyết định tổ chức lớn hơn 1 chút".

Câu hỏi gây tranh cãi Dương Mịch rốt cuộc có dự sinh nhật con gái hay không cuối cùng cũng được bố chồng giải đáp - Ảnh 4.

Tuy vậy, câu trả lời của Lưu Đan vẫn chưa thoả mãn được lòng hiếu kỳ của netizen. Nhiều người cho rằng, Lưu Đan úp mở việc Lưu Khải Uy vắng mặt, không tái ngộ Dương Mịch trong bữa tiệc quan trọng của con gái này.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm