Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã có phụ nữ khác theo đuổi, lại rất biết chăm sóc và lấy lòng Tiểu Gạo Nếp?

Nhã An, Theo Helino 12:52 08/06/2019

Sau ly hôn, chuyện đời tư của Dương Mịch - Lưu Khải Uy luôn được quan tâm và chú ý.

Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy trở thành ông bố đơn thân hot hit của làng giải trí Hoa ngữ. Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của hai người kéo theo rất nhiều nhân vật liên quan như Vương Âu, Lý Dịch Phong, Đặng Luân và cả Tạ Đình Phong.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã có phụ nữ khác theo đuổi, lại rất biết chăm sóc và lấy lòng Tiểu Gạo Nếp ? - Ảnh 1.

Trong diễn biến mới nhất, truyền thông đưa tin, Lưu Khải Uy sau khi ly hôn Dương Mịch đã có người mới theo đuổi anh. Người phụ nữ này rất biết cách chăm sóc và lấy lòng Tiểu Gạo Nếp, luôn khiến con gái nam tài tử vui vẻ. Có ý kiến cho rằng, điều này là hoàn toàn bình thường bởi Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều đã ly hôn. Năm nay nam tài tử họ Lưu đã 45 tuổi, có thể tái hôn, còn Dương Mịch nếu như tìm được 1 nửa phù hợp khác, chuyện có tình cảm và hẹn hò là điều dễ hiểu.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã có phụ nữ khác theo đuổi, lại rất biết chăm sóc và lấy lòng Tiểu Gạo Nếp ? - Ảnh 2.

Sau ly hôn hai nhân vật chính tránh nhắc tới nhau tại các sự kiện hoặc bài phỏng vấn, sự kiện gần đây nhất tên của 2 người được đặt cạnh nhau là sinh nhật 5 tuổi của bé Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, có rất nhiều "điểm bất thường" tại bữa tiệc này, khi cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều không có 1 bức ảnh có mặt tại đây. Mới đây, trang Sina chia sẻ thêm hình ảnh về bánh sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp có hình búp bê Lưu Khải Uy một mình cầm tay Tiểu Gạo Nếp mà không có Dương Mịch bên cạnh tiếp tục gây tranh cãi.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã có phụ nữ khác theo đuổi, lại rất biết chăm sóc và lấy lòng Tiểu Gạo Nếp ? - Ảnh 3.

Nguồn: BJH, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm