Vì sao giữa muôn vàn đàn em, Dương Mịch lại chỉ cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba?

Phương Phương, Theo Helino 15:33 03/06/2019

Trang iFeng mới đây đã tiết lộ lý do Dương Mịch dành nhiều sự ưu ái cho mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hôm nay Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức đón sinh nhật tuổi 27 cùng với vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ. Là "con gà đẻ trứng vàng" của công ty Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ khách mời duy nhất trong chương trình "Cực Hạn Khiêu Chiến", cho thấy sức hút mạnh mẽ của cô trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Trong vòng vài năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ được Dương Mịch cật lực o bế, quả thật đây là một may mắn không nhỏ đối với bất kì ngôi sao trẻ mới vào nghề nào. Tuy nhiên, điều khiến fan thắc mắc chính là có nhiều diễn viên trẻ khao khát cơ hội thể hiện bản thân như thế, vì sao Dương Mịch lại tình nguyện giúp đỡ Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành ngôi sao lớn ngang hàng với mình?

Vì sao giữa muôn vàn đàn em, Dương Mịch lại chỉ cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba tổ chức sinh nhật đón tuổi 27 với fan vào ngày 01/06/2019

Vì sao giữa muôn vàn đàn em, Dương Mịch lại chỉ cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Dương Mịch hết lòng giúp đỡ đàn em

Từ khi được xếp vào hàng Tứ tiểu hoa đán, sức thu hút của Dương Mịch vẫn chưa hề thuyên giảm. Tuy rằng vài năm gần đây, Dương Mịch không có quá nhiều tác phẩm, nhưng danh tiếng và địa vị của cô vẫn giữ hạng cao trong làng giải trí. Rất nhiều người cho rằng cả hai tâm đầu ý hợp nên Dương Mịch mới thiên vị Địch Lệ Nhiệt Ba, dành cho cô rất nhiều hợp đồng đắt giá. Trên thực tế, trong công ty của Dương Mịch chỉ có vài nghệ sĩ trẻ tuổi giống như Địch Lệ Nhiệt Ba, hơn nữa vài năm nay, Dương Mịch còn từ chối rất nhiều diễn viên trẻ muốn gia nhập vào công ty mình.

Vì sao giữa muôn vàn đàn em, Dương Mịch lại chỉ cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 3.

Trước đây, khi quay bộ phim "A Na Nhĩ Hãn", Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện khí chất khác biệt với những nữ diễn viên bình thường khác. Đa số cảnh quay của bộ phim đều được thực hiện ở sa mạc nóng bức, lúc ấy Địch Lệ Nhiệt Ba mới chỉ 19 tuổi. Là một cô gái lớn lên ở nơi thành thị, nhưng khi phải quay phim ở sa mạc, cô không hề ngại khó ngại khổ, vẫn nấu ăn, làm việc không hề thua kém so với nam giới trong đoàn.

Vì sao giữa muôn vàn đàn em, Dương Mịch lại chỉ cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

Có một phân đoạn, A Na Nhĩ Hãn bị treo lên trên cây đánh. Trước khi ghi hình, đạo diễn sắp xếp sử dụng đạo cụ để tránh làm Địch Lệ Nhiệt Ba bị thương. Đến khi thực hiện cảnh quay, Địch Lệ Nhiệt Ba không cảm nhận được bất cứ cảm giác đau đớn nào, vì vậy cô liền nói với đạo diễn: "Đạo diễn, nếu không tôi thật đau, tôi sẽ không thể diễn được cảm giác khi bị đánh, càng không thể đau đến "tê tâm liệt phế" cho khán giả xem. Chỉ có tự mình trải qua nỗi đau và nước mắt của nhân vật mới có thể cảm động được khán giả". Vì thế, đạo diễn phải thay một cái roi thật cho phân cảnh này.

Sau khi quay phim xong, trên người Địch Lệ Nhiệt Ba đầy vết máu bầm. Tối hôm đó, cô đau đến cả đêm không ngủ được. Những vết máu này, không chỉ khiến cô hóa thân thành A Na Nhĩ Hãn thật sự, mà còn giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ đạo diễn và đoàn phim. Những lời đánh giá tốt này cuối cùng truyền đến tai Dương Mịch, khiến nữ diễn viên kiên quyết muốn ký hợp đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Vì sao giữa muôn vàn đàn em, Dương Mịch lại chỉ cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Sức hút của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại không ngừng tăng lên, đón nhận vô số lời tán dương từ người hâm mộ. Nếu nhất định muốn tìm một lý do để Dương Mịch cật lực o bế Địch Lệ Nhiệt Ba như thế, có lẽ chính là do sự kiên cường và mạnh mẽ của cô, vì mục tiêu phía trước, có thể chịu đựng trăm ngàn đớn đau nhưng không hề lung lay, từ bỏ.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm