Câu chuyện thánh nhọ: Cô gái trẻ 1 tuần mất 2 cái xe máy nhưng vẫn lạc quan vì chẳng còn gì để mất

Hoàng Tuân, Theo Helino 08:53 14/04/2018

Ngày 04/04 cô gái bị mất chiếc xe tay ga của Yamaha, sau đó đến ngày 11/04 lại mất thêm 1 xe Wave màu trắng, bên cạnh đó là những lần mất tiền, ví, điện thoại không đếm xuể...

Cô gái nhân vật chính trong câu truyện dưới đây, hẳn sẽ trở thành một trong những cô gái đen đủi nhất những ngày qua trên mạng xã hội khi không may bị mất hẳn hai chiếc xe máy trong vòng 1 tuần.

Mới đây, bạn trẻ có tên H.A có đăng lên mạng xã hội câu chuyện 1 tuần mà mình mất đến hai cái xe máy như sau ''Mình vừa làm mất xe và nó không phải lần đầu, mà là lần thứ hai, trong vòng 8 ngày qua. Ngày này tuần trước, mình tự làm mất xe của mình. Và hôm nay, mình lại làm mất xe của người yêu.

Mình cũng không biết nói gì nữa, do mình bất cẩn bây giờ chỉ mong ước mình ăn ở hiền lành tích đủ đức để tìm được hai thằng đi xe SH màu xanh đậm đã lấy xe của mình. Nhiều lúc mình nghĩ, những người trúng số ngoài kia chắc có mình gánh hộ hết những đen đủi rồi. Mình không đếm được bao lần mất tiền (nhiều khi là do tin người), ví, điện thoại, quần áo, xe (2 chiếc).

Còn anh người yêu vẫn nhẫn nại với mình, điều đó càng làm mình thêm ngại. Chắc trong lòng mọi người, ai cũng đang mất niềm tin vào một đứa như mình. Chẳng biết nói gì bây giờ nữa, đều là lỗi của mình và chỉ mong rằng mới 20 năm cuộc đời toàn mất đồ thì sau này sẽ nhiều may mắn hơn. Mình đang xin lại camera để báo cơ quan chức năng, xe thì có thể mất hai cái nhưng người yêu thì mình giữ chặt lắm nên các bạn không cần lo lắng đâu.

Câu chuyện thánh nhọ: Cô gái trẻ 1 tuần mất 2 cái xe máy nhưng vẫn lạc quan vì chẳng còn gì để mất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo đó, cô gái này bị mất một chiếc xe máy tay ga của Yamaha màu đỏ vào ngày 04/04 và 1 xe Wave màu trắng vào ngày 11/04, tức là chỉ 8 ngày cô gái để mất 2 chiếc xe máy của mình và người yêu. Ngoài ra cô gái còn tâm sự rằng, mình rất hay bị mất tiền, điện thoại và quần áo. Đến nỗi cô gái cho rằng mình đang gánh vận đen cho những người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm