Tp.HCM: Hình ảnh bàn tay bất động thò ra từ ô cửa khiến cư dân mạng khiếp vía

Hoàng Tuân, Theo Helino 21:46 13/04/2018

Sự việc xảy ra ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh khiến nhóm bạn trẻ đi ngang hoảng sợ và chụp ảnh đăng lên MXH, nhưng sau khi tìm hiểu thì hóa ra chỉ là bàn tay một người đàn ông đang ngủ và chỉ thò tay ra ngoài cho mát

Mới đây, một thành viên có nickname Trần Tú đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh ghi lại cảnh một bàn tay bất động, thò ra ngoài ô thoáng kèm theo lời chia sẻ ''Các bạn biết không? Tối hôm qua bọn mình đi xem phim về tới nhà thì cũng tầm 12h đêm. Vì đi làm về muộn nên coi suất chiếu muộn, khi loay hoay mở cửa thì mấy bà con gái hét ầm lên. Mình thì mắt nhắm, mắt mở nhìn theo hướng tay của bọn con gái chỉ lên cửa nhà sát bên thì giật mình.

Nhìn từ xa, như kiểu đôi tay vẫy gọi "Chúng mày ơi, lại đây chơi với tao.." kiểu thế đấy các bạn ạ. Bọn con gái thì sợ xanh mặt, còn mình với mấy thằng bạn thì cứ nghi là có án mạng vì một tay lòi ra ngoài một cách bất động như thế cơ mà. Sau hồi trấn tĩnh, mình mới dám cả gan tới gần phóng to và rõ bàn tay mê hoặc này cho tất cả mọi người cùng xem. Khi đi lên trên, hóa ra là một thằng đang ngủ rất ngon nhé. Nó chìa tay ra ngoài cho mát các bạn ạ, nhìn hết hồn hết vía''.

Bàn tay bất động thò ra ngoài ô thoáng khiến nhiều sinh viên mất vía - Ảnh 1.

Trần Tú

Theo đó, nhóm bạn trẻ này gồm 7 người sau khi đi xem phim về muộn, lúc đang mở cửa cổng thì nhìn thấy ô thoáng của nhà đối diện có thò ra một bàn tay bất động. Sự việc khiến các bạn trẻ này hoảng sợ, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ thì mới biết đây là bàn tay của một người đàn ông đang ngủ và chỉ thò tay ra ô thoáng cho mát.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là những bạn trẻ thích tưởng tượng. Nhiều người sau khi xem bức ảnh xong cũng cảm thấy lạnh sống lưng, sau đó thì dở khóc dở cười chỉ vì bàn tay thò ra ngoài ô thoáng.

Thành viên Ngọc Ánh chia sẻ: ''Với những người hay tưởng tưởng như mình khi nhìn thấy chắc sợ mất vía, chả hiểu sao lại có thể thò tay ra ngoài cho mát như vậy được''.

Thành viên Mai Mai bình luận: ''Với con trai thì còn đỡ, chứ với mấy đứa con gái chân yếu tay mềm như mình chắc chạy mất dép''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm