Thầy giáo dạy văn kiêm bậc thầy thả thính: "Đã thích là phải nói ra, không việc gì phải giấu trong lòng"

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:16 13/04/2018

Vào giờ giải lao của lớp, thay vì ra phòng chờ giáo viên nghỉ ngơi thì thầy giáo trẻ lại dạy các bạn nam tỏ tình khiến cư dân mạng phát sốt phát rét vì quá dễ thương.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 1 thanh niên mặc quần đen, sơ mi trắng được cho là thầy giáo dạy văn đang chia sẻ cách tán gái với cả lớp khiến các học sinh trầm trồ thán phục.

Theo đó, thanh niên được cho là thầy giáo dạy văn khá trẻ tuổi nên xưng hô rất thỏa mái với các bạn học sinh, sinh viên. Thậm chí thầy giáo trẻ này còn bày cách cho các bạn nam, đo tình cảm của bạn nữ bằng cách để ý tốc độ trả lời tin nhắn của các bạn gái. Điều này khiến các bạn nữ cũng phải gật đầu đồng tình. 

Clip: Trường Nhà Người ta/Welax

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn học sinh, sinh viên mới lớn. Đa phần mọi người đều cho rằng nếu đây là thầy giáo, thì sẽ rất được các bạn trong lớp yêu quý vì vừa đẹp trai lại còn tâm lý, điều đó sẽ khiến không khí của lớp luôn thoải mái, xen lẫn vào những bài giảng căng thẳng

Thành viên Ngọc Ánh chia sẻ: ''Lớp mình mà có thầy giáo đẹp trai và tâm lý thế này chắc xin đi học luôn cả chủ nhật quá. Nhìn thôi cũng đã muốn đi học rồi''.

Thành viên Minh Huy chia sẻ: ''Thầy giáo nói chuẩn quá, chắc là kinh nghiệm tán gái đầy mình luôn. Chắc hẳn thầy có nhiều người yêu lắm, ăn nói duyên dáng và hài hước thế này thì ai mà chịu cho nổi. Mình chỉ cần được một nửa như thầy là khỏi lo ế''.
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm