Câu chuyện "mình chụp em hết mình, em chụp mình hết hồn" của cô bạn Đắk Lắk: Hóa ra sinh đôi cũng chẳng khá khẩm hơn!

M416, Theo Helino 11:38 14/12/2019

Lại một lần nữa cư dân mạng được củng cố bằng chứng cho thấy nhờ người khác chụp ảnh là chuyện vô cùng rủi ro, bất kể "người khác" ở đây có là cô em sinh đôi của mình.

Trên đời này có rất nhiều chuyện mang tính rủi ro cao, chẳng hạn mua hàng online, chẳng hạn như hẹn hò qua mạng... Nhờ người khác chụp ảnh cũng chính là một trải nghiệm có thể khiến bạn "đau tim" như thế. Và mọi chuyện sẽ còn đắng lòng hơn khi "người khác" ở đây thực chất chẳng phải người xa lạ nào, mà chính là em gái mình - thậm chí còn là em gái sinh đôi. Đó chính xác là những gì cô bạn có tên Trần Thị Thùy Dương đến từ Đắk Lắk này đang phải trải qua đấy.

Câu chuyện mình chụp em hết mình, em chụp mình hết hồn của cô bạn Đắk Lắk: Hóa ra sinh đôi cũng chẳng khá khẩm hơn! - Ảnh 1.

Trải nghiệm "mình chụp cho em hết mình, em chụp cho mình hết hồn" là đây!

Bài đăng "bóc phốt" em gái sinh đôi của Thùy Dương đã khiến dân mạng được phen bò lăn ra cười, đồng thời cũng đồng cảm vô cùng vì dường như ai trong chúng ta cũng từng "hy vọng lắm, thất vọng nhiều" khi nhờ người khác chụp ảnh giúp cho như thế. "Đấy là em gái sinh đôi của mình. Mình chụp hình em hết mình. Em chụp mình hết hồn. Trước khi chụp mình đều bày nó cách tạo dáng, khuôn mặt, đồ đạc... nhưng đến khi nó chụp thì chẳng hiểu sao lại thành ra thế này. Đến ngay cả em gái mình còn không dám tin tưởng khi ai đưa máy cho nó chụp", Thùy Dương viết.

Rõ ràng là sinh đôi mà nhìn ảnh cô em chụp, còn ai nhìn ra sự xinh xắn của cô chị nữa?

Cười đã đời, mọi người lại có dịp xuýt xoa vì sự xinh xắn và dễ thương của hai chị em nhà Dương. Được biết, em gái của Thùy Dung có tên là Thùy Tiên, hai chị em sinh cách nhau có vài ba phút. Trừ khoản chụp ảnh ra thì từ bé hai chị em đã rất thân thiết, và vì là sinh đôi nên sự gắn kết của cả hai càng thêm đặc biệt hơn.

Câu chuyện mình chụp em hết mình, em chụp mình hết hồn của cô bạn Đắk Lắk: Hóa ra sinh đôi cũng chẳng khá khẩm hơn! - Ảnh 3.

Thùy Dương và Thùy Tiên giống nhau không chỉ về ngoại hình xinh đẹp mà cả tính cách, giọng nói

"Tụi mình hầu như hiểu rõ về nhau, thích ăn gì, ghét gì, gu ăn mặc cũng giống nhau. Có khi chưa nói ra đã hiểu ý nhau rồi. Có linh cảm giống nhau nữa", Dương hào hứng kể, "Tất nhiên rắc rối thì cũng không ít. Đi học bạn bè thầy cô đều nhận nhầm. Đến giờ đi làm cũng bị nhầm. Đồng nghiệp ra khỏi công ty đi chơi lỡ gặp em gái mình đều tưởng là mình.

Còn nhớ năm bọn mình còn đi học, mình học tầng 4, em gái tầng 1. Thầy cô dạy hết tiết lớp mình rồi xuống lớp em gái dạy nữa đều bất ngờ, còn kêu mình nhảy lớp học hả... Ngày xưa còn nhỏ yêu đương con nít gọi điện thoại cho nhau mình toàn đưa em gái mình nói chuyện trong khi anh đó tán mình. Đến cả giọng nói, mọi người xung quanh vẫn không thể nhận ra...".

Sinh được 2 cô con gái dễ thương thế này, bố mẹ Thùy Dương và Thùy Tiên đúng là may mắn

Dù bằng tuổi nhưng trong mắt Dương, Tiên vẫn còn con nít lắm, chưa chín chắn được và mãi là cô em bé bỏng của chị. Điều duy nhất Dương muốn nhắn nhủ đến cô em song sinh chỉ là nếu có 1 khoá... đào tạo chụp hình đẹp thì Dương nhất định sẽ gửi em gái tới đó để rèn luyện kỹ năng!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm