Câu chuyện dễ thương: Chú cún gầy trơ xương nằm bơ vơ bên đường và hành động ấm áp của anh tài xế xe ôm

Nam An, Theo Helino 20:49 17/03/2019

Bắt gặp chú chó lang thang gầy trơ xương nằm bên đường, một tài xế xe ôm công nghệ đã dừng lại cho chú cún uống sữa sau đó quyết định đem về nhà chăm sóc.

Trên các ngả đường trung tâm thành phố lớn, chẳng khó để bắt gặp bóng dáng của những tài xế xe ôm công nghệ đang ngược xuôi đón trả khách. Thế nhưng, bên cạnh việc đưa rước hành khách đến các địa điểm, đôi khi có những câu chuyện của những vị tài xế xe ôm công nghệ khiến bản thân chúng ta phải ngẫm nghĩ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh một chú cún nhỏ gầy trơ xương nằm bơ vơ bên đường chờ chết, tiếp sau đó là hình ảnh về hành động bất ngờ của một tài xế GrabBike trên đường đón khách khiến nhiều người xôn xao. 

Câu chuyện dễ thương: Chú cún gầy trơ xương nằm bơ vơ bên đường và hành động ấm áp của anh tài xế xe ôm - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

"Anh GrabBike dễ thương này đang trên đường cày cuốc thì gặp một bé cơ nhỡ không nơi nương tựa và thế là anh tạm dừng công cuộc mưu sinh hốt bé về nhà luôn. Cuộc sống này luôn cần những người bao dung độ lượng như anh", kèm theo đó là dòng chia sẻ về hành động ấm áp ấy khiến nhiều người cảm nhận được một điều, cuộc sống thật đẹp và vẫn còn nhiều người tốt.

Câu chuyện dễ thương: Chú cún gầy trơ xương nằm bơ vơ bên đường và hành động ấm áp của anh tài xế xe ôm - Ảnh 2.

Chú chó nhỏ gầy trơ xương nằm bên đường

Kèm theo đó là hình ảnh một chú chó nhỏ, gầy trơ xương sườn đang nằm thở thoi thóp bên gốc cây. Mà có lẽ nếu ai đó không để ý kĩ sẽ khó nhận ra chú cún nằm lẫn trong đám lá khô. Dường như con chó nhỏ đã bị lạc đường, hoặc bị vứt bỏ phải đi lang thang nhiều ngày, không được ăn uống nên gầy gò và không có sức sống. 

Nhưng may mắn, một thanh niên chạy xe ôm công nghệ trên đường đi làm đã vô tình trông thấy chú chó nhỏ rồi nhanh chóng đưa về nhà chăm sóc. Dù đang bận bịu chạy xe mưu sinh, thế nhưng nhìn ánh mắt cầu cứu đáng thương của chú chó gầy yếu ấy chắc hẳn chẳng ai kìm được lòng. 

May mắn được nam thanh niên phát hiện cho uống sữa và quyết định đem về nhà chăm sóc

Cuối cùng, anh tài xế xe ôm quyết định tạm dừng công việc của mình, dừng lại cho chú cún uống sữa rồi quay xe đưa về nhà của mình. 

Sau khi những hình ảnh về chú chó đáng thương trên cùng hành động bất ngờ của nam thanh niên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người dành khen ngợi cho anh chàng có tấm lòng tốt bụng. Đồng thời, ai cũng hy vọng sau khi được chăm sóc, ăn uống đầy đủ chú chó nhỏ sẽ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, có thể phát triển và vô tư chạy nhảy. 

Câu chuyện dễ thương: Chú cún gầy trơ xương nằm bơ vơ bên đường và hành động ấm áp của anh tài xế xe ôm - Ảnh 4.

Ánh mắt đáng thương của chú chó lang thang

Câu chuyện dễ thương: Chú cún gầy trơ xương nằm bơ vơ bên đường và hành động ấm áp của anh tài xế xe ôm - Ảnh 5.

Nam thanh niên mang chú chó nhỏ về nhà

"Thương em, gầy quá à! Có gia đình mới rồi, mừng cho em. Cảm ơn chàng trai, bạn đã cho chú chó một cuộc đời mới", bạn D.O chia sẻ. 

"Tội chú cún quá, nhưng may mắn nhờ anh GrabBike tốt bụng đem về nuôi. Từ giờ được ăn uống đầy đủ, có người chăm sóc lại có nhà mới nữa mong chú cún sẽ phát triển tốt", một bạn khác chia sẻ. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm