Hình ảnh xúc động: Chỉ có 1 gói sữa nhưng cậu bé san đôi, vừa uống vừa bón cho chú chó nhỏ trên vỉa hè

Thục Hạnh, Theo Helino 23:53 03/03/2019

Cậu bé chỉ có 1 gói sữa nhỏ , 1 phần cậu uống, phần kia đổ vào bình bón cho người bạn 4 chân. Hình ảnh dễ thương và cũng vô cùng xúc động ấy hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH.

Tối 3/3, hình ảnh về 1 cậu bé chia đôi gói sữa, ngồi trên vỉa hè bón cho chú chó nhỏ được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người chú ý vì quá dễ thương và xúc động.

Hình ảnh xúc động: Chỉ có 1 gói sữa nhưng cậu bé san đôi, vừa uống vừa bón cho chú chó nhỏ trên vỉa hè - Ảnh 1.

Cậu bé đổ gói sữa vào bình bón cho chú chó nhỏ, phần sữa còn lại đưa lên miệng uống - Ảnh: Facebook T.M

Theo những hình ảnh được đăng tải, cậu bé và chú chó ngồi cùng nhau trên vỉa hè, chỉ 1 gói sữa nhỏ nhưng cậu bé đổ đầy vào chiếc bình nhựa có núm ti rồi bón cho "người bạn" 4 chân. 

Vừa bế chú chó trên tay để bón sữa, cậu bé cũng uống phần sữa trong túi còn lại, miệng ngậm chặt để gói sữa khỏi rơi. Nhiều người suy đoán cậu bé ấy có lẽ gia đình cũng chẳng giàu có gì, gương mặt cậu đen nhẻm, đeo chéo vai là chiếc túi, chiếc áo, cái quần hay đôi dép cậu đi đều cũ mèm, bạc màu và xộc xệch rồi.

Cậu bé bóc gói sữa đổ vào bình, vừa uống vừa bón cho chú chó nhỏ - Ảnh: Facebook

Những hình ảnh về cậu bé và chú chó nhỏ trên được đăng tải lên Facebook đã nhận được sự quan tâm của rất đông cư dân mạng. Nhiều người nhận xét đôi bạn đặc biệt ấy sao mà dễ thương quá, chẳng nề hà chi mà chia nhau gói sữa để uống chung.

Bạn T.K bình luận: "Em chính là soái ca trong lòng chị, nhìn cách em đối xử với chú chó thế kia đã biết em là 1 người tốt".

"Dễ thương quá. Chó đâu chỉ là vật nuôi, chó còn là 1 người bạn rất thân thiết và trung thành" - anh M.B viết.

Bên cạnh đó, không ít người đã phải xúc động, nghẹn ngào khi cho rằng cậu bé có lẽ rất nghèo và đói nhưng lại sẵn sàng chia sẻ phần ăn của mình cho chú chó nhỏ.

Chị B.H chia sẻ: "Trời không phụ lòng người, cậu nhóc nghèo mà có tấm lòng nhân hậu, chắc chắn sau này em sẽ được bình an và hạnh phúc hơn".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm